Tiền điện tử

Ngân hàng Hoa Kỳ ra mắt dịch vụ lưu ký tiền điện tử trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng tổ chức

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ngân hàng Hoa Kỳ (US Bank) đã tung ra các dịch vụ lưu ký tiền điện tử của mình. “Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử và nhu cầu từ các khách hàng sử dụng dịch vụ quỹ của chúng tôi đã tăng mạnh trong vài năm qua,” ngân hàng cho biết.

Dịch vụ lưu ký tiền điện tử của Ngân hàng Hoa Kỳ đã hoạt động

Ngân hàng Hoa Kỳ đã thông báo hôm thứ Ba rằng các dịch vụ lưu ký tiền điện tử của họ hiện đã hoạt động và có sẵn cho các khách hàng Dịch vụ Quỹ Toàn cầu (Global Fund Services) của mình, thông báo cho biết:

“Các dịch vụ này dành cho các nhà quản lý đầu tư tổ chức có quỹ tư nhân ở Hoa Kỳ hoặc Quần đảo Cayman, những người muốn có một giải pháp lưu giữ an toàn cho bitcoin, và một số altcoin bổ sung sắp ra mắt”.

New York Digital Investment Group (NYDIG) là người giám sát đầu tiên được công bố trong mạng lưới các nhà cung cấp của ngân hàng. NNYDIG là chi nhánh đầu tư bitcoin của Stone Ridge Asset Management.

Gunjan Kedia, Phó chủ tịch Dịch vụ Đầu tư và Quản lý Tài sản của Ngân hàng Hoa Kỳ nhận xét:

“Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử và nhu cầu từ các khách hàng dịch vụ quỹ của chúng tôi đã tăng mạnh trong vài năm qua. Các khách hàng lưu ký quỹ và tổ chức của chúng tôi đã đẩy nhanh kế hoạch cung cấp tiền điện tử, và chúng tôi đang ưu tiên tăng tốc khả năng cung cấp dịch vụ lưu ký”.

Ngân hàng Hoa Kỳ lần đầu tiên thành lập nhóm Thực hành Blockchain và Tiền điện tử vào năm 2015, khi giá BTC chưa đến 200 đô la. Họ cũng được chọn để quản lý quỹ Bitcoin ETF của NYDIG, quỹ đang chờ SEC phê duyệt.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link