Tin tức

Ngôi sao The New York Giants Saquan Barkley chỉ nhận lương bằng Bitcoin (BTC)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ngôi sao của New York Giants Saquan Barkley có kế hoạch chuyển đổi lợi nhuận tiếp thị hàng năm và thu nhập của mình thành Bitcoin khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Ngôi sao của The New York Giants Saquan Barkley nói rằng anh ấy sẽ sử dụng ứng dụng thanh toán Strike để chuyển lợi nhuận từ các giao dịch chứng thực và tiếp thị thành Bitcoin và anh ấy vạch ra rằng đây là cách duy nhất để bảo toàn tài sản của mình trong thời kỳ lạm phát. Trong lần xuất hiện gần đây tại tập của Anthony Pomploano, Barkley cho biết anh ta sẽ nhận được tiền chứng thực trong tương lai của mình bằng Bitcoin. Ngôi sao 24 tuổi đã vạch ra rằng tiền điện tử chính là sự lựa chọn tốt nhất cho một kho lưu trữ giá trị, đặc biệt là khi lạm phát bắt đầu làm rung chuyển nền kinh tế:

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​lạm phát và chúng tôi biết rằng bạn không thể tiết kiệm của cải. Đó là lý do tại sao tôi sẽ lấy tiền tiếp thị của mình bằng bitcoin. “
vỏ cây saquan

Barkley cho biết anh muốn tạo ra sự giàu có thế hệ cho gia đình mình vì đối với anh điều này là không thể nếu chỉ dựa vào lương. Vận động viên nói thêm rằng việc chuyển đổi sang BTC vì đó là điều thông minh nên làm.

“Khi bạn nhìn thấy KDs, Lebrons và Bradys của thế giới, và bạn muốn tạo ra sự giàu có của thế hệ, bạn không thể làm điều đó với môn thể thao mà tôi chơi và vị trí mà tôi chơi và sắp khỏi chấn thương.”

Cầu thủ bóng đá này đã có rất nhiều hợp đồng chứng thực với các thương hiệu như Pepsi, Nike, Toyota và theo Pompliano, Barkley tạo ra 10 triệu đô la mỗi năm từ thu nhập tiếp thị. Điều đáng chú ý là các khoản đầu tư của Grayscale đã trở thành nhà tài trợ chính cho quỹ từ thiện New York Giants và cũng là Đối tác quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số chính thức của nó. Vào cuối năm 2020, giải đấu của Carolina Panthers Russell Okung đã trở thành người chơi NFL đầu tiên được trả tiền bằng BTC. Anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ nhận được một nửa tổng số tiền lương bằng tiền điện tử chính.

Ngôi sao Người khổng lồ New York Saquan Barkley chuyển đổi thu nhập của mình bằng BTC 7

Vận động viên thể hiện sự quan tâm của mình đến tiền điện tử nhiều lần sẽ nhận được 6,5 triệu đô la BTC, vì mức lương đầy đủ của anh ấy cho năm 2020 là 13 triệu đô la và giống như Barkley, Okung sẽ sử dụng Zap, một ví tiền điện tử có trụ sở tại Chicago cùng với Strike để chuyển đổi thu nhập của mình. Tiền vệ của Jacksonville Jaguars, Trevor Lawrence cũng tham gia chuyến tàu BTC và hợp tác với ứng dụng đầu tư Blockfolio.

Nguồn: ST.