Tin tức

Người Singapore yêu thích tiền điện tử này hơn Bitcoin

Pinterest LinkedIn Tumblr

Hơn một phần ba người Singapore không nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào có kế hoạch đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong 12 tháng tới. Theo Coindesk

Ether là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Singapore, một cuộc khảo sát được công bố hôm thứ Hai cho thấy.

Gần 4/5 nhà đầu tư tiền điện tử, 78%, nắm giữ Ether so với 69% sở hữu Bitcoin, theo một cuộc khảo sát của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, nền tảng tài chính Seedly và nhà cung cấp thông tin CoinMarketCap, Cardano đứng thứ ba với 40%.

Cuộc khảo sát trên 4.000 người trưởng thành được thực hiện từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7 cũng cho thấy 67% người được hỏi có tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ và 2/3 số người nắm giữ tiền điện tử đã tăng lượng tài sản kỹ thuật số nắm giữ trong thời gian đại dịch.

Trong số những người chưa đầu tư vào tiền điện tử, hơn 2/3 cho rằng họ thiếu kiến ​​thức. Sự biến động của thị trường cũng đóng góp một phần vào quyết định.

Tuy nhiên, 34% người được hỏi không sở hữu tiền điện tử cho biết họ có kế hoạch tham gia thị trường trong vòng 12 tháng tới

Khía cạnh thú vị nhất của tiền điện tử đối với tất cả những người phản hồi là tài chính phi tập trung, tiếp theo là tiền điện tử như một hàng rào bảo vệ lạm phát và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Khoảng 80% chủ sở hữu tiền điện tử ở Singapore là nam giới và dưới 34 tuổi, cuộc khảo sát cho thấy.

Phụ nữ sở hữu tiền điện tử có thu nhập trung bình cao hơn so với nam giới.

Trong khi 64% tất cả những người nắm giữ tiền điện tử có hơn 5% danh mục đầu tư của họ vào tài sản kỹ thuật số, thì 1/5 trong số những người ở độ tuổi 18-24 cho biết hơn một nửa khoản đầu tư của họ là vào tiền điện tử.

Singapore đang nổi lên như là một điểm đến cho tiền điện tử ở châu Á, một phần là do quy định thuận lợi.

Nguồn ST.

__________________________________________________________________________________________________

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/