Tiền điện tử

Nhà giao dịch hàng đầu Tyler Swope ôm 2 Altcoin này xong phán sẽ x10.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhà giao dịch hàng đầu Tyler Swope từ kênh tiền điện tử nổi tiếng Chico Crypto chia sẻ với những người đăng ký của mình về 2 altcoin được định giá thấp hàng đầu với tiềm năng bùng nổ gấp 10 lần có mối liên hệ với Goldman Sachs.

Theo nhà giao dịch, Goldman Sachs đã tham gia ồ ạt vào thị trường tiền điện tử:

“Họ đã đưa ra các báo cáo nghiên cứu về tiền điện tử. Vào tháng 5 năm nay, họ đã nói rằng tiền điện tử là một loại tài sản mới? Sau đó vào tháng tiếp theo vào tháng 6, họ bắt đầu tăng cường giao dịch Bitcoin của mình, đặc biệt là với tương lai hợp tác với Galaxy Digital và Mike Novogratz, ”

Thú vị hơn, nhà giao dịch nhấn mạnh rằng vào thứ Sáu tuần trước, có thông báo rằng Goldman đang giúp giải quyết các ETP tiền điện tử ở Châu Âu. “Đơn vị môi giới hàng đầu của Goldman Sachs đang thanh toán và xử lý các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) cho một số khách hàng của quỹ đầu cơ ở Châu Âu. Các dịch vụ hiện đang được cung cấp cho một số khách hàng hạn chế và ngân hàng đã xem xét vấn đề nội bộ khi nó mở rộng các dịch vụ này ra một phạm vi rộng hơnumber của khách hàng.

Trong phần tiếp theo của video, Tyler Swope tiết lộ 2 dự án hiện đang được Goldman Sachs hợp tác.

iExec RLC (RLC)

iExec là nhà cung cấp hàng đầu về tính toán phi tập trung dựa trên blockchain. Blockchain được sử dụng để tổ chức một mạng lưới thị trường, nơi mọi người có thể kiếm tiền từ khả năng tính toán của họ cũng như các ứng dụng và thậm chí cả tập dữ liệu.

Nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp quyền truy cập theo yêu cầu vào các tài nguyên điện toán đám mây. IExec có thể hỗ trợ các ứng dụng trong các lĩnh vực như dữ liệu lớn, chăm sóc sức khỏe, AI, kết xuất và fintech. IExec được thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 2016, với mục tiêu phát minh lại điện toán đám mây thông qua việc tạo ra một mô hình điện toán đám mây mới.

Như vậy, iExec dựa trên XtremWeb-HEP, một phần mềm lưới máy tính để bàn mã nguồn mở triển khai các tính năng như đa ứng dụng, khả năng chịu lỗi, nhiều người dùng, triển khai hình ảnh ảo, cơ sở hạ tầng riêng tư, quản lý dữ liệu, bảo mật, v.v. hơn.

“I Exec đã hợp tác với một trong những thành viên của Intel để viết Đặc tả máy tính đáng tin cậy của EEA (Enterprise Ethereum Alliance). ”

Theo nhà giao dịch, đối với các nhà đầu tư, điều này có nghĩa là khoản đầu tư vào iExec RLC sẽ tăng lên khi có nhiều người muốn sử dụng nền tảng này. Bản thân mã thông báo được hưởng lợi từ việc có nguồn cung tương đối thấp, điều này tốt cho các nhà đầu tư nhưng có thể sẽ sớm trở nên rất đắt đối với những người muốn sử dụng nền tảng này để chạy các ứng dụng của họ.

Mạng Oasis (ROSE)

Mạng Oasis (ROSE) là mạng tiếp theo. Được thiết kế cho thế hệ tiếp theo của blockchain, Mạng Oasis là nền tảng blockchain đầu tiên hỗ trợ quyền riêng tư cho tài chính mở và nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm.

Kết hợp với thông lượng cao và kiến ​​trúc an toàn, Mạng Oasis có thể cung cấp năng lượng cho DeFi riêng tư, có thể mở rộng, cách mạng hóa Tài chính Mở và mở rộng nó ra ngoài các nhà giao dịch và những người chấp nhận đầu tiên sang thị trường đại chúng.

“Các tính năng bảo mật độc đáo của nó không chỉ có thể xác định lại DeFi mà còn tạo ra một loại tài sản kỹ thuật số mới được gọi là Dữ liệu được mã hóa có thể cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu mà họ tạo ra và kiếm được phần thưởng khi đặt nó với các ứng dụng – tạo ra người chịu trách nhiệm đầu tiên nền kinh tế dữ liệu. ”

Theo nhà giao dịch, mã thông báo ROSE sẽ được sử dụng cho phí giao dịch, đặt cược và ủy quyền tại Lớp đồng thuận. Về phần thưởng đặt cược, khoảng 2,3 tỷ mã thông báo sẽ tự động được thanh toán dưới dạng phần thưởng đặt cược cho người đặt cược và người ủy quyền để bảo mật mạng theo thời gian.

Nguồn: ST.