Sàn giao dịch

[NÓNG] Binance ngừng giao dịch phái sinh ở Hồng Kông

Pinterest LinkedIn Tumblr

[NÓNG] Binance ngừng giao dịch phái sinh ở Hồng Kông

Vận hạn của Binance chưa hề có dấu hiệu ngừng lại. Sau khi ngừng giao dịch phái sinh ở Đức, Ý và Hà Lan, chiều ngày 06/08/2021, Binance tiếp tục phải ngừng giao dịch phái sinh ở thị trường Hồng Kông.

binance
[NÓNG] Binance ngừng giao dịch phái sinh ở Hồng Kông

Cụ thể, với hiệu lực ngay lập tức, người dùng Hong Kong sẽ không thể mở tài khoản phái sinh mới. Đối với các vị thế đang mở, người dùng có thời hạn 90 ngày để đóng vị thế của mình.

Giao dịch phái sinh mà Binance cung cấp bao gồm:

  • Hợp đồng tương lai
  • Quyền chọn
  • Ký quỹ
  • Token đòn bẩy

Có thể thấy sau khi Binance bị Hồng Kông cảnh báo và liên quan đến chính sách hạn chế gắt gao của thị trường này, Binance buộc phải trở thành sàn giao dịch đầu tiên “chủ động hạn chế người dùng Hông Kông truy cập vào các sản phẩm phái sinh”.

Theo nhiều nguồn tin tổng hợp, Binance bị giới chức nhiều nước “sờ gáy” trong nhiều tháng qua. Rốt cuộc, Binance “đầu hàng” pháp lý, CZ tuyên bố “sẵn sàng từ chức”. Tình hình này nghiêm trọng đến nỗi Binance thông báo ngừng cung cấp giao dịch token chứng khoán và lời giải thích không có “thế lực” nào buộc Binance ngừng cung cấp token chứng khoán không hề làm thỏa mãn cộng đồng.

Việc phải hạn chế giao dịch phái sinh ở Hồng Kông là “vận rủi” mới nhất của sàn giao dịch này, sau khi đã bị Uỷ ban Chứng khoán Malaysia “tuýt còi” vì hoạt động chưa được cấp phép.

Nguồn ST.

———————————————————————————————————————————–

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/