Dự án

Parallel Finance huy động được 22 triệu đô la để thúc đẩy DeFi trên Polkadot

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nền tảng Parallel Finance đã huy động được 22 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A, với định giá giao thức DeFi hoạt động trên Polkadot / Kusama này là 150 triệu đô la. Dự án đang cạnh tranh một ví trị Parachain của Kusama vòng thứ hai với cái tên Parallel Heiko, bắt đầu từ ngày mai (1/9).

Vòng huy động vốn này đã trở thành một trong những vòng gọi vốn lớn nhất cho một dự án xây dựng trên mạng lưới Polkadot, diễn ra chỉ vài tháng sau vòng huy động trước đây trị giá 2 triệu đô la của Parallel.

Polychain Capital đã dẫn đầu vòng này với sự tham gia của các quỹ đầu tư mạo hiểm Lightspeed Venture Partners, Slow Ventures, Blockchain Capital và Alameda Research.

Parallel sẽ dùng số tiền huy động được để thúc đẩy tăng trưởng DeFi trên Polkadot, trở thành một giải pháp thay thế khả dĩ cho Ethereum, nơi mạng có tốc độ xử lý thấp và phí gas cao.

Parallel sẽ bao gồm một bộ các dịch vụ tạo lập thị trường tự động (AMM), staking và các dịch vụ phái sinh cho Polkadot cũng như Kusama.

Nhà sáng lập Parallel, Yubo Ruan cho biết dự án đã có 3.000 người dùng trong 5 tháng sau khi ra mắt. Nhiều người trong số đó là các tổ chức – bao gồm cả những nhà đầu tư của họ.

“Lý do mà chúng tôi mang đến nhiều nhà đầu tư – đặc biệt là Polychain – vì họ là một trong những người nắm giữ DOT / KSM lớn nhất. Họ muốn có canh tác năng suất trong không gian này, họ muốn sử dụng các giao thức DeFi” anh nói.

Yubo Ruan cho biết Polychain và các đối tác đầu tư mạo hiểm đã nhận được token quản trị của Parallel thay cho vốn cổ phần truyền thống. Nhà sáng lập cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch cổ phần hóa công ty mẹ trong tương lai khi chúng tôi khởi chạy giao thức”.

Ruan cho biết Parallel có kế hoạch tăng gấp đôi nhân viên trong sáu tháng tới, hiện tại họ có 20 kỹ sư toàn thời gian.

“Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai đa hướng. Polkadot là một trong số chúng sẽ hoạt động tốt, Ethereum cũng sẽ hoạt động tốt, Solana cũng sẽ hoạt động tốt. Bất cứ khi nào chúng tôi tìm thấy các vấn đề trong không gian DeFi, đó là nơi Parallel sẽ giải quyết”.

Mỗi dự án sẽ là một thực thể riêng của nó. Định giá 150 triệu đô la vòng này của Parallel chỉ dành cho sự phát triển trên Polkadot”, Ruan nói.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/