Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin đã giảm xuống dưới 30.000 đô la lần thứ hai trong tuần này, tuy nhiên sự lao dốc hôm nay đã chứng kiến ​​giá giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020. BTC chạm mức thấp nhất khoảng 26.000 đô la vào thứ Năm, trong khi ETH giảm xuống dưới 2.000 đô la lần đầu tiên sau hơn một năm.

Bitcoin

Sau một đợt phục hồi nhẹ vào thứ Tư, BTC đã rơi trở lại sắc đỏ vào thứ Năm, khi những con gấu tiền điện tử tiếp tục chạy tràn lan trên các thị trường.

BTC / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 26.350,49 vào đầu ngày hôm nay, chưa đầy 24 giờ sau khi giao dịch ở mức cao nhất là $ 31.868,30.

Mức đáy của ngày hôm nay là mức thấp nhất mà bitcoin đã đạt được kể từ tháng 12 năm 2020, khi thị trường tiếp tục leo lên trên 30.000 đô la lần đầu tiên.

Bitcoin, Ethereum Technical Analysis: BTC Slipped to Its Lowest Point Since December 2020BTC/USD –  Chart ngày

Làn sóng gấu tiền điện tử mới nhất này xuất hiện khi LUNA thậm chí còn giảm sâu hơn trong ngày qua, với giá hiện dưới 0,10 đô la.

USDT cũng mất đi sự ngang bằng với đồng đô la ngày hôm nay, dẫn đến sự biến động thậm chí còn nhiều hơn trong thị trường tiền điện tử, với các nhà giao dịch đang chạy để thanh lý các vị trí của họ.

Nhìn vào biểu đồ, chỉ báo RSI 14 ngày hiện ở mức 23, vẫn gần với mức thấp nhất trong 5 tháng. Tuy nhiên, những con gấu vẫn có thể cố gắng đẩy giá này lên mức sàn 19.

Ethereum

ETH cũng giảm trong thời kỳ sụt giảm hôm nay, khi áp lực giảm giá đã đẩy đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới xuống dưới 2.000 đô la.

Sau mức cao nhất là 2.421,12 đô la trong phiên giao dịch ngày hôm qua, ETH / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 1.748,30 đô la vào thứ Năm.

Kết quả của đợt bán tháo này là giá hôm nay đã giảm 18%, chạm mức đáy chưa từng thấy kể từ tháng 3 năm ngoái.

Bitcoin, Ethereum Technical Analysis: BTC Slipped to Its Lowest Point Since December 2020ETH/USD – Daily Chart

Kể từ đó, giá đã cố gắng tăng trở lại trên 2.000 đô la, với ETH hiện ở mức 1.993,19 đô la, khi một số nhà đầu cơ giá lên cố gắng tạo ra một mức sàn ổn định quanh mức 1.930 đô la.

Tương tự như BTC, sức mạnh tương đối của ETH cũng giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng vào thứ Năm và hiện đang giao dịch dưới 25.

Với việc giá quá bán, những con bò đực có thể sẽ vẫn quan tâm đến việc tham gia lại thị trường khi cuối cùng đã tìm thấy một mức sàn thực sự.

——————————–
Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

🌎 Website: https://infocryptovn.com

📗 Channel Telegram: https://t.me/infocryptovn

💬 Group Telegram: https://t.me/infocrypto_group

👉Twitter: https://twitter.com/InfocryptoVN