Kiến thức

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 10

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin (BTC) đã tạo ra một nến tăng giá khác trong khung thời gian hàng tuần, tiếp tục hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới. BTC dự kiến ​​sẽ vượt lên trên mức kháng cự $ 57.150, đây là mức cuối cùng trước khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Triển vọng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin đang chuyển sang triển vọng tăng giá. Điều này chủ yếu là do các chỉ báo kỹ thuật hơn là do hành động giá.

Thứ nhất, đường Supertrend đã chuyển sang bullish. Supertrend là một chỉ báo sử dụng giá cao và thấp tuyệt đối để xác định hướng của xu hướng. Nếu giá BTC nằm trên chỉ báo, Supertrend được coi là bullish. Vì BTC vừa di chuyển lên trên đường kháng cự Supertrend (vòng tròn màu xanh lá cây), nên chỉ báo đã chuyển sang bullish.

Ngoài ra, cả RSI và MACD đều tăng.

RSI đã di chuyển lên trên đường 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này có nghĩa là xu hướng đã chuyển sang tăng và chấm dứt khoảng thời gian 77 ngày chỉ báo nằm dưới mức 50. Lần gần đây nhất chỉ báo RSI vượt qua mức 50 là vào tháng 4 năm 2020, trước khi Bitcoin tăng lên $ 64.000.

Đường MACD nằm trong vùng dương và đang đi lên. Hơn nữa, histogram của nó cũng gần cắt vào vùng dương.

Mặc dù BTC vẫn chưa khôi phục lại đường hỗ trợ tăng dần mà nó đã bị phá vỡ trước đó, nhưng chỉ báo đã hoàn toàn nghiêng về xu hướng tăng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đột phá đang diễn ra

Triển vọng từ biểu đồ hàng ngày trung khớp với triển vọng từ biểu đồ hàng tuần, với các tín hiệu tương tự từ chỉ số RSI, MACD và Supertrend.

Ngoài ra, hành động giá đã chuyển sang xu hướng tăng trong khung thời gian này.

BTC đang tạo ra một cây nến tăng bên trong bấc dài của cây nến ngày 10 tháng 10. Đây là dấu hiệu cho thấy áp lực bán đang tiêu tan.

Hơn nữa, BTC đang tiến gần đến ngưỡng kháng cự $ 57.150. Đây vừa là mức Fib thoái lui 0,786 vừa là vùng kháng cự ngang.

Nếu một đột phá xảy ra, Bitcoin có thể tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại của nó, ở $ 64.800.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cũng đưa ra triển vọng tăng giá. Thứ nhất, nó cho thấy sự bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần, một dấu hiệu cho thấy xu hướng là tăng và đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc.

Ngoài ra, trong khi BTC hợp nhất dưới vùng kháng cự $ 57.150, thì chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn. Đây là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng. Do đó, một sự đột phá sẽ là kịch bản có thể xảy ra nhất.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Cuối cùng, số lượng sóng dài hạn là tăng. Nó chỉ ra rằng BTC hiện đang hình thành sóng 1-2/1-2. Điều này có nghĩa là mức tăng hiện tại chỉ là phần đầu tiên của động thái đi lên, và sẽ tăng tốc đáng kể sau đó.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thứ hai, số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC đang ở làn sóng phụ thứ năm và cuối cùng của đợt tăng hiện tại.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của sóng phụ 1 của sóng 3 rơi vào khoảng $ 59.900- $ 60.650. Phạm vi mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài của sóng phụ 1 (trắng) và Fib 0,382 của sóng phụ 1-3 (đen).

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link