Kiến thức

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 10

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin (BTC) đang trong quá trình thực hiện nỗ lực đột phá đầu tiên lên trên vùng kháng cự $ 57.200. Nếu thành công, nó có thể đưa BTC trở lại mức $ 60.000 và có khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bitcoin cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự

BTC đã tăng đáng kể vào ngày 11 tháng 10, tạo ra một thanh nến tăng giá lớn, đưa nó vào bên trong vùng kháng cự $ 57.200. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,786 và là vùng kháng cự ngang cuối cùng trước khi tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại.

Thực tế là BTC đã đóng cửa cây nến ngày bên trong vùng kháng cự này. Đây là một phát triển tăng giá, cho thấy phe bò đã hoàn toàn kiểm soát thị trường.

Thêm vào đó, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đều đã nghiêng về xu hướng tăng.

Đầu tiên, chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên đường 50. Các giao nhau trên và dưới đường này được sử dụng làm cơ sở cho hướng của xu hướng. Việc cắt lên trên đường này trước đó đã dẫn đến một động thái tăng gần hai tháng.

Thứ hai, MACD đang nằm trong vùng dương và đang tăng.

Thứ ba, đường Supertrend là bullish (biểu tượng màu xanh lá cây).

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Chỉ báo RSI đã tạo ra một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn. Đây được coi là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi BTC đã tiếp tục động thái đi lên ngay sau khi sự việc xảy ra.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Nó cho thấy BTC đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của xu hướng tăng giá. Điều này có nghĩa là trong khi xu hướng là tăng, BTC có khả năng nằm trong phần cuối cùng của xung lực tăng.

Sóng bốn có hình tam giác, một mô hình phổ biến đối với làn sóng này. Ngoài ra, điều này càng củng cố thêm khả năng đây là số lượng sóng chính xác.

Mục tiêu có khả năng cao nhất đóng vai trò là đỉnh của động thái đi lên là từ $ 60.000 đến $ 60.600. Phạm vi mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài của sóng 1 (trắng) và Fib 0,382 của sóng 1-3 (đen).

Lưu ý rằng đây chỉ là số lượng sóng ngắn hạn, để tìm hiểu về số lượng sóng dài hạn hãy nhấp vào đây.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link