Kiến thức

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 22 tháng 10

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 67.000 vào ngày 20 tháng 10. Nó có thể đã đạt đến đỉnh cục bộ và có thể điều chỉnh trong ngắn hạn trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Triển vọng hàng ngày

Bitcoin đã giảm đáng kể vào ngày 21 tháng 10, giảm từ mức cao là $ 66.639 xuống mức thấp nhất là $ 62.000. Điều này đã tạo ra mô hình nến nhấn chìm suy giảm, có nghĩa là cây nến tăng trước đó đã hoàn toàn bị bao phủ.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng, chúng đang cho thấy những dấu hiệu suy yếu đáng kể.

Histogram của MACD đã tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng ngắn hạn đang mất dần sức mạnh.

Hơn nữa, RSI đã giảm xuống dưới 70. Việc giảm xuống dưới 70 là dấu hiệu cho thấy động lượng đang suy yếu, mặc dù nó vẫn nằm trên 50, cho thấy rằng xu hướng vẫn là tăng.

Vùng hỗ trợ chính gần nhất được tìm thấy ở mức $ 57.200. Đây là vùng kháng cự trước đó được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,786.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BTC đang giảm

Biểu đồ sáu giờ cho thấy đợt giảm giá đã xảy ra sau khi cả RSI và MACD (màu xanh lam) tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Đây là một dấu hiệu cho thấy việc tăng giá không đi kèm với sự gia tăng của động lượng và thường đi trước các động thái giảm giá.

Tuy nhiên, kể từ đó, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn (màu cam). Vẫn còn phải xem liệu sự phân kỳ này có bị vô hiệu với một đợt giảm giá khác hay nó sẽ gây ra một đợt tăng giá khác.

Mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ phong trào đi lên được tìm thấy ở mức $ 56.500, rất gần với vùng hỗ trợ được vạch ra ở trên là $ 57.200, củng cố thêm sức mạnh của nó.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng BTC có khả năng đã hoàn thành sóng năm của một xung động tăng giá (màu đen). Nó sẽ được xác nhận khi giá phá vỡ xuống dưới kênh song song tăng dần.

Kênh được tạo ra bằng cách nối đáy của sóng hai và bốn rồi chiếu lên đỉnh của sóng 3. Việc phá vỡ xuống dưới kênh sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy xu hướng đi lên đã kết thúc.

Nếu điều này xảy ra, BTC dự kiến ​​sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ $ 57.200. Nếu giá phục hồi trở lại, nó có thể tăng lên $ 70.000 trước khi giảm.

Trong mọi trường hợp, BTC có khả năng tiếp cận đỉnh cục bộ của phong trào đi lên. Theo đó, số lượng sóng dài hạn cho thấy BTC cuối cùng sẽ di chuyển trên $ 100.000.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link