Kiến thức

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 8 tháng 10

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin (BTC) đã vượt lên trên mức cao nhất trong tháng 9 và đang tiến tới vùng kháng cự cuối cùng trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại.

BTC có thể bị từ chối trong ngắn hạn trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy rằng giá sẽ sớm đạt mức cao mới.

Triển vọng hàng ngày

Bitcoin đã tăng đáng kể vào ngày 6 tháng 10, đánh dấu mức tăng cao nhất kể từ khi động thái tăng bắt đầu vào ngày 21 tháng 7.

Nó đang nhanh chóng tiếp cận vùng kháng cự gần nhất tại $ 57.200. Đây là một vùng kháng cự rất mạnh do sự hợp lưu giữa mức kháng cự ngang và Fib. Một chuyển động lên trên mức này sẽ mở đường cho việc tăng tới mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.640.

Ngoài ra, cả RSI và MACD đều đang tăng. Sự gia tăng đặc biệt quan trọng trong RSI vì nó đã di chuyển lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Khi điều này diễn ra vào ngày 21 tháng 7, một cuộc biểu tình kéo dài 47 ngày đã theo sau.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Số lượng sóng cũng hỗ trợ sự tiếp tục của phong trào đi lên. Vì BTC đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần, nó cho thấy rằng cuộc biểu tình là một phần của xung lực tăng giá. Điều này có nghĩa rằng xu hướng là tăng và đợt giảm trước đó chỉ là sự điều chỉnh.

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất chỉ ra rằng sự bứt phá là một phần của sóng ba. Lý do cho điều này là sóng ba thường là sóng sắc nét nhất và dài nhất trong số năm sóng.

Do đó, BTC hiện đang ở trong sóng bốn. Có hai khả năng cho chuyển động sắp tới của nó.

Đầu tiên là mô hình sideway, trong đó BTC hợp nhất trong một kênh hoặc một tam giác trước khi bứt phá. Hiện tại, đây có vẻ là triển vọng khả dĩ nhất.

Khả năng thứ hai là BTC sẽ hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4 trước khi di chuyển lên trên. Điều này có nghĩa là giá sẽ giảm mạnh về kênh trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Nếu vậy, đường kháng cự của kênh ở mức $ 48.000 sẽ là mức có khả năng kết thúc điều chỉnh.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng dài hạn cũng cung cấp một triển vọng rất lạc quan, cho thấy rằng BTC sẽ sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nhiều khả năng BTC đang ở dạng sóng 1-2/1-2. Trong trường hợp này, giá đang ở trong phần đầu tiên của quá trình di chuyển lên (màu cam) và sẽ sớm tăng tốc.

Sự sụt giảm tiềm năng trong làn sóng phụ hai (màu cam) sẽ cho phép các altcoin hoạt động tốt hơn BTC. Tuy nhiên, khi BTC tiến gần hơn đến việc tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới, các altcoin có khả năng bị tụt lại phía sau.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link