Kiến thức

Phân tích kỹ thuật ngày 04 tháng 11: BTC, ETH, XRP, DYDX, SOL, PRQ, MATIC

Pinterest LinkedIn Tumblr

BTC

BTC đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên kênh song song giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 1 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này cho thấy đợt điều chỉnh từ mức cao nhất mọi thời đại đã hoàn tất.

Hiện tại, BTC đang cố gắng di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 63.530. Đây cũng là vùng kháng cự ngang.

Làm như vậy sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng đang được tiếp tục.

btc-xrp-eth

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã tăng lên với tốc độ nhanh kể từ ngày 21 tháng 9. Có vẻ như nó đang ở trong làn sóng năm của một xung lực tăng giá, đây là làn sóng cuối cùng, sau đó nó có khả năng sẽ điều chỉnh.

Các mục tiêu có khả năng xảy ra nhất cho phần đỉnh của chuyển động tăng hiện tại là vùng giữa $ 4.956 – $ 5.152 và $ 5.615. Vùng đầu tiên được tạo ra bằng cách sử dụng Fib thoái lui bên ngoài trên sóng bốn (trắng) và chiếu Fib 0,382 của sóng 1-3 (đen) lên sóng 4, trong khi mức sau là độ dài của sóng 1-3.

btc-xrp-eth

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

XRP

Vào ngày 9 tháng 10, XRP (XRP) đã cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 9 tháng 10. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 1,20.

Sau khi bị từ chối, giá hai lần di chuyển xuống dưới đường này, và đòi lại nó trong mỗi lần (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá thường dẫn đến các chuyển động đi lên đáng kể.

Hiện tại, XRP đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng $ 1,20. Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1,41.

btc-xrp-eth

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

DYDX

dYdX (DYDX) đã giảm kể từ ngày 30 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 27,85. Sự sụt giảm có hình dạng của một kênh song song giảm dần, đây thường là một mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là sự bứt phá thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Trong khoảng thời gian từ ngày 27-31 tháng 10, token đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và vùng $ 14,50. Ngoài ra, chỉ báo RSI tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Đây là dấu hiệu thường báo trước các chuyển động đi lên.

Do đó, một sự đột phá lên trên kênh có thể sẽ xảy ra.

btc-xrp-eth

Biểu đồ DYDX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

SOL

SOL đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên một tam giác đối xứng vào ngày 20 tháng 10.

Sau khi bị từ chối trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, token đã tiếp tục chuyển động lên. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 232,88 vào ngày 3 tháng 11.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 278. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo lường mức giảm gần đây nhất.

btc-xrp-eth

Biểu đồ SOL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

PRQ

PARSIQ (PRQ) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 31 tháng 5. Cho đến nay, nó đã thực hiện bốn nỗ lực đột phá không thành công, gần đây hơn là vào ngày 25 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ). Tất cả đều đã tạo ra các bấc dài bên trên, đây là dấu hiệu của áp lực bán.

Hơn nữa, đợt từ chối trùng khớp với vùng kháng cự ngang $ 0,95. Cho đến khi token bứt phá lên trên đường kháng cự và vùng ngang này, xu hướng không thể được coi là tăng.

btc-xrp-eth

Biểu đồ PRQ/USDT hàngngày | Nguồn: TradingView

MATIC

MATIC đã tăng lên kể từ ngày 21 tháng 9. Vào ngày 27 tháng 10, nó đã bứt phá lên trên vùng $ 1,74.

Sau khi xác nhận nó là hỗ trợ, giá đã tiếp tục chuyển động đi lên.

MATIC hiện đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại gần $ 2,40.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link