Kiến thức

Phân tích kỹ thuật ngày 6 tháng 10: BTC, ETH, XRP, XMR, LUNA, SHIB, DOGE

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin (BTC) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và lấy lại vùng kháng cự $ 47.800 sau đó.

Ethereum (ETH) cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng đang giao dịch dưới vùng kháng cự $ 3.650.

XRP (XRP) đang di chuyển theo đường hỗ trợ giảm dần và giao dịch dưới vùng kháng cự $ 1,07.

Monero (XMR) vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó.

Terra (LUNA) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 4 tháng 10.

SHIBA INU (SHIB) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,000009 và tăng 115% trong hai ngày.

Dogecoin (DOGE) vẫn đang giảm cùng với đường kháng cự giảm dần.

BTC

Vào ngày 1 tháng 10, BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Điều này đã chấm dứt phong trào đi xuống đã diễn ra kể từ ngày 4 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ). Do đó, BTC có thể đã hoàn thành điều chỉnh và hiện sẽ tiến tới mức cao hơn.

Vào ngày 3 tháng 10, BTC cũng đã bứt phá lên trên vùng $ $ 47.800, hỗ trợ thêm cho khả năng này. Vùng kháng cự tiếp theo là $ 56.200.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Đường MACD đã cắt vào vùng dương. Ngoài ra, histogram của nó đang tạo ra các thanh xung lượng cao hơn (biểu tượng màu xanh lam), một dấu hiệu cho thấy xu hướng ngắn hạn đã chuyển sang tăng.

Hơn nữa, RSI đã tăng lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Chỉ báo RSI là một chỉ báo động lượng và việc cắt trên hoặc dưới 50 có thể được coi là các yếu tố quyết định xu hướng tăng hoặc giảm.

Lần trước khi chỉ báo RSI vượt qua ngưỡng 50 là vào ngày 23 tháng 7, ngay trước khi xu hướng tăng hiện tại bắt đầu.

ngay-6-10-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ETH

Chuyển động của ETH tương đối giống với chuyển động của BTC. Token cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 10, chấm dứt phong trào đi xuống trước đó.

Tuy nhiên, không giống như BTC, ETH vẫn chưa vượt qua vùng kháng cự gần nhất là $ 3.650. Một khi nó có thể làm như vậy, nó có thể sẽ tăng lên mức cao nhất của tháng 9 là $ 4.027.

Các chỉ số MACD và RSI giống hệt như của BTC, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

ngay-6-10-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm cùng với đường hỗ trợ giảm dần kể từ ngày 13 tháng 8. Gần đây nhất, nó đã bật lên từ đường này vào ngày 21 tháng 9 và bắt đầu xu hướng tăng hiện tại.

Mặc dù đây có thể được coi là dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng tăng giá, nhưng token vẫn đang giao dịch bên dưới ngưỡng kháng cự ngang ở mức $ 1,07.

MACD và RSI đang cung cấp các tín hiệu tương tự như của ETH và BTC. Tuy nhiên, MACD vẫn đang nằm trong vùng âm. Do đó, xu hướng này vẫn chưa thể được coi là tăng.

ngay-6-10-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XMR

XMR đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24 tháng 9. Mức giảm đạt đến đỉnh điểm với mức thấp là $ 212 vào ngày 21 tháng 9. Sau đó, token bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây) và đã tăng cao hơn kể từ đó.

Mức tăng đã xác nhận vùng $ 225 là hỗ trợ, vì một chuyển động đi lên đã được bắt đầu ở cùng mức vào ngày 4 tháng 8 (biểu tượng màu xanh lá cây). Do đó, miễn là token được giao dịch trên vùng này, xu hướng có thể được coi là tăng và các đợt bật có thể xảy ra khi vùng này được kiểm tra lại.

Tuy nhiên, XMR vẫn đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần và đối mặt với mức kháng cự $ 275. Để tiến tới mức cao nhất trong tháng 8, trước tiên nó phải xóa bỏ sự hợp lưu mạnh mẽ của các mức kháng cự này.

ngay-6-10-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XMR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

LUNA

LUNA đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ ngày 29 tháng 9, khi nó xác nhận mức $ 33 là hỗ trợ. Vài ngày trước, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và là dấu hiệu của sức mạnh.

Vào ngày 4 tháng 10, token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 49,54.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 58. Mức kháng cự được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo mức giảm trước đó. Khi đồng coin ở trong quá trình khám phá giá thì các mức Fib thoái lui bên ngoài thường được sử dụng do thiếu kháng cự trên cao.

Vì lý do này, chuyển động đi lên thậm chí có thể trở thành parabol.

ngay-6-10-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SHIB

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 4 tháng 10, SHIB đã hợp nhất dưới vùng kháng cự ngang $ 0,000009. Vào ngày 4 tháng 10, nó đã bứt phá với một thanh tăng giá lớn.

Thực tế là token đã hợp nhất trong ba tháng trước khi bứt phá. Điều này cho thấy chuyển động đi lên tiếp theo có thể rất mạnh.

Chỉ trong vòng hai ngày, token đã tăng 115%.

Tuy nhiên, nó đang tiếp cận mức Fib kháng cự thoái lui đầu tiên tại $ 0,000022. Vì token đã không điều chỉnh kể từ khi đột phá, nên việc từ chối và thoái lui ngắn hạn có thể sẽ xảy ra.

Sau đó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,000027.

ngay-6-10-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

DOGE

DOGE đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 16 tháng 8. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,19 vào ngày 29 tháng 9. Đợt bật lên sau đó đã dẫn đến một động thái tăng mạnh.

Động thái này cũng đã xác nhận vùng $ 0,195 là hỗ trợ. Chính vùng này là chất xúc tác cho một phong trào tăng giá vào ngày 3 tháng 8.

Tuy nhiên, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi DOGE bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link