Kiến thức

Phân tích kỹ thuật ngày 9 tháng 11: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, DOT, SHIB, DOGE, AVAX

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin (BTC) đang thể hiện sức mạnh trong khi Ether (ETH) cuối cùng đã tăng vọt lên mức ATH mới là $ 4.800. Điều này đã đẩy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên trên 3 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 11, theo CoinGecko.

Dữ liệu từ Santiment cho thấy cá voi Bitcoin nắm giữ từ 10.000 BTC đến 100.000 BTC trong ví của họ đã mua mạnh trong vài ngày qua. Họ đã mua thêm 92.000 Bitcoin trong 25 ngày qua, trong đó khoảng 43.000 đã được mua trong năm ngày qua.

Một nhóm quan trọng khác vẫn đang nắm giữ tài sản của họ là những thợ đào Bitcoin. Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy rằng ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ, dòng tiền từ ví của thợ đào phần lớn vẫn không thay đổi trong vài tháng qua.

Liệu sự gia tăng của Bitcoin và Ether có thể kéo các đồng coin chính khác lên cao hơn không? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã vượt lên trên mô hình cờ tăng vào ngày 2 tháng 11, cho thấy khả năng tiếp tục của xu hướng tăng. Phe gấu đã cố gắng kéo giá trở lại bên trong lá cờ nhưng không thể phá vỡ hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày ($ 61.400).

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động tăng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng tích cực cho thấy con đường ít trở ngại nhất là đi lên. Nếu phe bò đẩy giá lên trên $ 67.000, cặp BTC/USDT có thể lấy đà.

Mục tiêu đầu tiên ở phía tăng là $ 75.000, có thể đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự, nhưng nếu phe bò vượt qua rào cản này, cặp tiền có thể bắt đầu cuộc tuần hành về phía mục tiêu của mô hình là $ 89.476.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự trên cao, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ này có thể mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm về đường SMA 50 ngày ($ 55.284).

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether đã phục hồi từ mức đột phá ở $ 4.375 vào ngày 6 tháng 11, cho thấy rằng phe bò đã chuyển mức này thành hỗ trợ. Việc mua vào tiếp tục vào ngày 7 tháng 11 và phe bò đã đẩy giá lên trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 4.665,87 vào ngày 8 tháng 11.

ngay-9-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cặp ETH/USDT hiện có thể tăng lên mức quan trọng về mặt tâm lý ở $ 5.000, nơi phe gấu dự kiến ​​sẽ tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh. Nếu giá giảm từ $ 5.000 nhưng không phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó sẽ gợi ý việc mua mạnh khi giảm.

Việc phá vỡ và đóng cửa bên trên $ 5.000 có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình tới $ 5.283,17. Hỗ trợ quan trọng cần theo dõi về phía giảm là đường EMA 20 ngày và nó vẫn chưa bị phá vỡ kể từ ngày 1 tháng 10.

Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, nó sẽ báo hiệu rằng đà tăng có thể đang suy yếu. Sau đó, cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 3.888.

Phân tích kỹ thuật BNB

Binance Coin (BNB) đã lấy lại động lực sau khi vượt qua mức $ 518,90. Phe gấu đang cố gắng bảo vệ mức kháng cự $ 691,80 như được nhìn thấy từ bấc dài trên thanh nến ngày 7 tháng 11.

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò không từ bỏ nhiều đất so với mức hiện tại, điều đó sẽ cho thấy sức mạnh và tăng triển vọng bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự. Nếu điều đó xảy ra, cặp BNB/USDT có thể tăng lên $ 717,80.

Mặc dù các đường trung bình động lên cho thấy lợi thế cho người mua, nhưng việc chỉ báo RSI tiến sâu vào vùng quá mua cho thấy rằng cặp tiền này có thể sớm bước vào giai đoạn củng cố hoặc điều chỉnh nhỏ. Hỗ trợ đầu tiên về phía giảm là $ 600.

Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 549). Sự điều chỉnh sâu như vậy có thể trì hoãn việc bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano (ADA) đã được giao dịch giữa đường EMA 20 ngày ($ 2,04) và hỗ trợ quan trọng ở mức $ 1,87 trong vài ngày qua. Mặc dù phe gấu đã bảo vệ thành công đường EMA 20 ngày, nhưng chúng không thể đẩy giá xuống dưới $ 1,87, cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn.

ngay-9-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bên mua đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày và chỉ báo RSI cũng đã leo lên vùng tích cực, cho thấy đà giảm có thể đang suy yếu. Cặp ADA/USDT hiện có thể tăng lên đường kháng cự.

Việc phá vỡ và đóng cửa bên trên đường kháng cự sẽ cho thấy rằng phe bò đã quay trở lại cuộc chơi. Sau đó, cặp tiền có thể tăng lên $ 2,47, nơi phe gấu có khả năng tạo ra một mức kháng cự mạnh.

Ngoài ra, nếu giá giảm từ đường kháng cự, phe gấu sẽ lại cố gắng đẩy cặp này xuống dưới $ 1,87.

Phân tích kỹ thuật SOL

Solana (SOL) đang trong một xu hướng tăng mạnh và giao dịch bên trong một kênh tăng dần. Động thái tăng giá đang đối mặt với việc chốt lời gần đường kháng cự của kênh nhưng một dấu hiệu tích cực là phe bò vẫn chưa từ bỏ nhiều đất.

ngay-9-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá phục hồi từ đường giữa của kênh, phe bò sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đẩy cặp SOL/USDT lên trên đường kháng cự. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể tăng lên $ 300 và sau đó là $ 321.

Ngoài ra, nếu giá phá vỡ xuống dưới đường giữa, cặp tiền có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Sự phá vỡ bên dưới kênh có thể bắt đầu điều chỉnh sâu hơn xuống $ 200 và sau đó là SMA 50 ngày ($ 4.175).

Phân tích kỹ thuật XRP

Ripple (XRP) đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,24 vào ngày 8 tháng 11 nhưng phe bò đang gặp khó khăn trong việc duy trì sự bứt phá. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang hoạt động ở mức cao hơn.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 1,13) đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy con đường ít trở ngại nhất là đi lên. Nếu phe bò duy trì giá trên $ 1,24, cặp XRP/USDT có thể tăng lên $ 1,41.

Mức này có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh một lần nữa nhưng nếu người mua vượt qua được rào cản này, đà tăng có thể tăng lên.

Ngược lại, nếu giá giảm từ mức hiện tại, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày. Lực bán có thể mạnh hơn nếu hỗ trợ này bị phá vỡ và cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 1.

Phân tích kỹ thuật DOT

Polkadot (DOT) đã bật lên từ mức đột phá ở $ 49,78 vào ngày 6 tháng 11, cho thấy rằng phe bò đang cố gắng chuyển mức này thành hỗ trợ. Bây giờ người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên $ 55,09 và tiếp tục xu hướng tăng.

ngay-9-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp DOT/USDT có thể bắt đầu cuộc hành quân về phía bắc với mục tiêu tiếp theo là $ 63,08. Các đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI gần vùng quá mua cho thấy rằng người mua có ưu thế hơn.

Nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự trên cao, cặp tiền có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi từ $ 49,78 đến $ 55. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới $ 49,78 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy các trader đang chốt lời.

Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 47,41). Nếu giá phục hồi từ mức này, phe bò sẽ lại cố gắng tiếp tục xu hướng tăng nhưng nếu hỗ trợ này nhường chỗ, cặp tiền có thể giảm xuống SMA 50 ngày ($ 38,92).

Phân tích kỹ thuật SHIB

SHIBA INU (SHIB) đang trong giai đoạn điều chỉnh mạnh trong vài ngày qua. Mặc dù giá đã phục hồi từ ngay dưới đường EMA 20 ngày ($ 0,000053) vào ngày 5 tháng 11, nhưng phe bò đang đấu tranh để duy trì các mức cao hơn.

ngay-9-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều này cho thấy rằng các trader đang bán ở mức cao hơn. Nếu phe gấu giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, thì cặp SHIB/USDT có thể giảm xuống $ 0,000043. Đây là mức quan trọng cần theo dõi vì nếu nó bị phá vỡ, sự điều chỉnh có thể kéo dài xuống $ 0,000040.

Giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày càng lâu thì khả năng giảm xuống đường SMA 50 ngày ($ 0,000031) càng lớn.

Một sự bứt phá và đóng cửa bên trên đường xu hướng giảm sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy áp lực bán có thể đang giảm. Sau đó, cặp tiền có thể tăng lên $ 0,000065 và cao hơn tới $ 0,000075.

Phân tích kỹ thuật DOGE

Dogecoin (DOGE) đã giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 0,26) vào ngày 4, 5 và 6 tháng 11 nhưng phần đuôi dài trên các thanh nến cho thấy việc mua mạnh ở các mức thấp hơn.

ngay-9-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang tăng dần và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực cho thấy phe bò có lợi thế hơn một chút. Phe bò hiện đang cố gắng đẩy giá lên mức kháng cự mạnh ở $ 0,34 nhưng bấc dài trên thanh nến ngày 8 tháng 11 cho thấy rằng phe gấu đang bán ra khi phục hồi.

Nếu giá giảm từ mức hiện tại, phe gấu sẽ lại cố gắng kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nếu điều đó xảy ra, cặp DOGE/USDT có thể giảm xuống SMA 50 ngày ($ 0,24). Việc phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ này có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $ 0,19.

Phân tích kỹ thuật AVAX

Avalanche (AVAX) đang trong xu hướng tăng mạnh. Động thái tăng giá đã lấy lại động lực sau khi giá tăng lên trên mức kháng cự $ 81. Bây giờ phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên $ 100.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu mức này được chinh phục, cặp AVAX/USDT có thể mở rộng mức tăng lên $ 108,56. Đường EMA 20 ngày đang tăng ($ 72) và chỉ số RSI nằm trên 75, cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế.

Tuy nhiên, nếu giá giảm từ mức hiện tại, cặp tiền có thể giảm xuống mức đột phá ở mức $ 81. Nếu phe bò chuyển mức này thành hỗ trợ, khả năng tiếp tục xu hướng tăng sẽ tăng lên.

Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa bên dưới mức hỗ trợ $ 81. Sau đó, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày, đây là mức quan trọng đối với phe bò vì sự phá vỡ xuống dưới nó có thể báo hiệu rằng đỉnh cục bộ đã được tạo.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link