Tiền điện tử

Polkadot hào phóng chi 774 triệu USD cho các ý tưởng sáng tạo

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tiếp nối đà tăng của DOT hồi tuần trước, vốn được thúc đẩy bởi thông báo về các cuộc đấu giá parachain rất được mong đợi của Polkadot, nhà sáng lập Gavin Wood tiết lộ sẵn sàng chi 774 triệu USD cho những ý tưởng sáng tạo tiếp theo.

Polkadot hào phóng chi 774 triệu USD cho các ý tưởng sáng tạo

Polkadot (DOT) đã công bố lịch trình ra mắt các cuộc đấu giá parachain vào ngày 11 tháng 11 sau khi được các thành viên hội đồng quản trị on-chain nhất trí thông qua. Tin tức này đánh dấu một thành tựu mang tính bước ngoặt vì nó hoàn thành yếu tố kỹ thuật cốt lõi cuối cùng được đề cập trong whitepaper được xuất bản cách đây 5 năm.

Vào thời điểm đó, giá DOT đã tăng hơn 20% trong ngày và tiếp tục giữ vững mức tăng 25% trong 7 ngày qua. Và không để sự hưng phấn trôi đi, theo nhà sáng lập, kho bạc Polkadot hiện chứa 18.936.300 DOT. Và thay vì để số DOT đó bị đốt cháy từ từ bởi giao thức, anh muốn dùng số tiền đó tài trợ cho bất kỳ thứ gì mà ban quản trị mạng lưới tin rằng nó có giá trị.

“Kho bạc Polkadot hiện có 18.936.300 DOT (DOT, không phải USD nhé) đang sẵn sàng chi cho các ý tưởng *của bạn* nhằm xây dựng, cải tiến, giáo dục và thực sự là bất kỳ điều gì mà ban quản trị Polkadot tin rằng có giá trị”, Wood chia sẻ trên Twitter, đồng thời mời các holder DOT đưa ra đề xuất để thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới.

Hệ thống quản trị chuỗi được đề xuất của mạng lưới sẽ xem xét chủ sở hữu token, trình xác thực, Hội đồng và Ủy ban kỹ thuật trước khi đưa ra quyết định.

“DOT trong kho bạc đến như một phần tự nhiên của giao thức mạng. Phí, mức giảm giá và cấu hình staking dưới mức tối ưu đều là những yếu tố góp phần tạo nên số tiền này”, nhà sáng lập Polkadot kiêm Kusama giải thích xuất xứ nguồn tiền.

“Nếu không được sử dụng, số DOT này sẽ từ từ bị đốt cháy. Dự án hiện đang đốt 239.988 DOT mỗi tháng”.

nha-sang-lap-polkadot-cong-bo-quy-phat-trien-774-trieu-usd-cho-defi

Biểu đồ giá DOT/USD 4H | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá DOT vẫn đang duy trì ở mức 41,22 USD.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link