Phân tích kỹ thuật

QNT đạt mức cao nhất trong 6 tháng, ATOM giảm xuống mức thấp nhất trong 20 ngày – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong khi thị trường tiền điện tử hầu hết đều thấp hơn vào thứ Tư, số lượng đã tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng trước đó trong ngày. Động thái hôm nay diễn ra khi mã thông báo đã vượt ra khỏi mức kháng cự quan trọng, trên đường đạt đến điểm mạnh nhất kể từ tháng 3. Cosmos là một động lực đáng chú ý khác, giảm phiên thứ hai liên tiếp.

Lượng tử (QNT)

Quant (QNT) đã tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng vào thứ Tư, mặc dù thị trường tiền điện tử chủ yếu lơ lửng trong sắc đỏ.

Sau mức thấp nhất là $ 122,08 vào thứ Ba, QNT / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 143,26 trước đó trong ngày.

Động thái này diễn ra khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là $ 133,00, chạm mức cao nhất kể từ ngày 29 tháng 3 trong quá trình này.

Động lực lớn nhất: QNT đạt mức cao nhất trong 6 tháng, ATOM giảm xuống mức thấp nhất trong 20 ngày
QNT / USD – Biểu đồ hàng ngày

Ngay sau khi đột phá, chúng tôi đã thấy những con gấu quay trở lại thị trường, có thể là do sự không chắc chắn được thúc đẩy bởi những con bò đực trước đó đã chọn đóng các vị trí.

Như đã viết, số lượng hiện đang giao dịch dưới điểm kháng cự nói trên, với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày cũng chạm trần.

Hiện tại, chỉ số này đang nằm sâu trong vùng quá mua và đang theo dõi ở mức 70,47. Nếu những con bò đực nhắm đến việc lấy giá cao hơn, thì mức trần 71,00 trên chỉ báo RSI sẽ cần phải bị phá vỡ.

Cosmos (ATOM)

Ở phía bên kia của quang phổ, một động lực đáng chú ý khác vào thứ Tư là vũ trụ (ATOM), giảm tới 10%.

ATOM / USD đã giảm xuống mức thấp $ 12,69 trước đó trong phiên giao dịch hôm nay, thoát ra khỏi điểm hỗ trợ chính là $ 13,40 trong quá trình này.

Sự sụt giảm này đã đẩy vũ trụ xuống mức thấp nhất kể từ ngày 8 tháng 9, vài ngày sau khi mã thông báo tăng từ mức hỗ trợ 11,55 đô la

Động lực lớn nhất: QNT đạt mức cao nhất trong 6 tháng, ATOM giảm xuống mức thấp nhất trong 20 ngày
ATOM / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, sự sụt giảm ngày hôm nay diễn ra khi đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) có đường cắt ngang đi xuống so với đường trung bình 25 ngày (màu xanh lam) của nó.

Nếu đà giảm này tiếp tục, chúng ta có thể thấy ATOM trong một đợt va chạm với mức sàn là $ 11,55.

Sự tích cực đối với phe bò xuất hiện dưới dạng RSI 14 ngày, dường như đã tìm thấy mức sàn 44,95, điều này có thể giúp cầm máu trong giây lát.