Tin tức

Quỹ Three Arrows Capital chuyển hơn 300 NFT đến một địa chỉ mới

Pinterest LinkedIn Tumblr

Starry Night Capital, một quỹ tập trung không có mã thông báo (NFT) được phát động bởi những người đồng sáng lập quỹ đầu cơ Three Arrows Capital (3AC) hiện đã phá sản, đã chuyển hơn 300 NFT ra khỏi địa chỉ của nó, theo báo cáo.

Thủ đô Đêm đầy sao được thành lập vào năm ngoái bởi Su Zhu và Kyle Davies, và nhà sưu tập NFT có biệt danh Vincent Van Dough. Vào thời điểm đó, quỹ có kế hoạch đầu tư độc quyền vào các NFT “được mong muốn nhất” trên thị trường.

Nhà cung cấp dữ liệu chuỗi khối Nansen vào ngày 4 tháng 10 trên Twitter lưu ý rằng các NFT được báo cáo đã chuyển từ một ví liên kết với quỹ, bao gồm “Pepe the Frog NFT Genesis”, được bán với giá 1.000 Ether (ETH) vào tháng 10 năm ngoái, trị giá 3,5 triệu đô la. vào thời điểm đó.

Nansen cho biết các NFT được Starry Night Capital thu thập trước đây đang chuyển đến một địa chỉ Gnosis Safe.

Gnosis Safe là một nền tảng được sử dụng để quản lý tài sản kỹ thuật số trên Ethereum, cho phép người dùng hoàn toàn tự quản lý các quỹ và tài sản kỹ thuật số.

Một báo cáo từ Bloomberg ước tính tổng giá trị của bộ sưu tập Starry Night Capital vào khoảng 35 triệu USD.

Phải đến vài tháng sau khi quỹ phòng hộ tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, 3AC bị tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh ra lệnh thanh lý, dẫn đến việc bổ nhiệm công ty thanh lý Teneo, công ty đã giành được quyền kiểm soát ít nhất 40 triệu đô la tài sản 3AC cho đến nay. của một báo cáo tháng 8 từ Cointelegraph.

Tuy nhiên, số tiền đó chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong khoản nợ của 3AC đối với các chủ nợ, lên tới ít nhất 2,8 tỷ USD.

Việc chuyển tiền của NFT diễn ra gần 4 tháng sau khi ví tiền điện tử chính của Starry Night Capital chuyển gần như tất cả các mã thông báo kỹ thuật số của nó sang một địa chỉ mới.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, 3AC, đã trở thành một trong nhiều công ty tiền điện tử đã phá sản sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào đầu năm nay. Công ty, từng có tài sản hơn 10 tỷ đô la được quản lý, cuối cùng đã đệ đơn xin phá sản theo Chương 15 vào ngày 1 tháng 7 tại một tòa án ở New York.