Sàn giao dịch

Riot Blockchain công bố kế hoạch chuyển các thợ đào ở NY đến Lone Star State

Pinterest LinkedIn Tumblr

Công ty khai thác tiền điện tử Riot Blockchain cho biết họ đã bắt đầu di dời các giàn khoan khỏi cơ sở dữ liệu ở New York, với phần lớn dự định kết thúc ở trung tâm Texas.

Trong một thông báo hôm thứ Tư, Riot cho biết họ đã chuyển một số giàn khai thác của mình từ một cơ sở ở Massena, New York – có tên là Coinmint – như một phần trong nỗ lực giảm chi phí hoạt động của công ty thông qua chi phí điện năng thấp hơn và loại bỏ “tất cả phí lưu trữ của bên thứ ba . ” Công ty cho biết họ có kế hoạch “vận chuyển số dư của đội máy khai thác S19” tại Coinmint đến cơ sở Whinstone của Riot ở Rockdale, Texas vào tháng Bảy.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh nhiều vùng của Texas đang trải qua nhiệt độ trên 100 độ F và nhu cầu điện tăng cao đối với máy điều hòa không khí để giữ mát cho người dân. Dữ liệu từ nhà cung cấp năng lượng chính của bang, Hội đồng Độ tin cậy Điện của Texas, hay ERCOT, dự báo rằng giá cho trung tâm phía nam của nó – bao gồm cơ sở của Riot ở Rockdale – sẽ đạt mức cao nhất là 95,94 đô la mỗi MW-giờ trong 24 giờ tới. Tuy nhiên, một số báo cáo cho rằng sản xuất năng lượng từ gió và mặt trời đã giúp giảm chi phí trong bối cảnh nhu cầu điện năng ngày càng tăng.

Các hoạt động của bạo động ở Texas dường như bao gồm việc chuẩn bị cho đợt nắng nóng của bang. Công ty báo cáo việc xây dựng hai tòa nhà làm mát bằng không khí đang được tiến hành, một tòa nhà đã hoàn thành và một tòa nhà khác, trong đó “việc triển khai thợ mỏ ban đầu đã bắt đầu” khi công ty hoàn thành một số công việc điện.

Giám đốc điều hành Jason Les cho biết công ty sẽ cắt giảm tiêu thụ năng lượng vào mùa hè này như một phần của chương trình ERCOT nhằm giải quyết nhu cầu trên lưới điện của Texas. Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 2 rằng Riot đã đóng cửa 99% hoạt động của mình trong tình trạng này với dự đoán một cơn bão mùa đông nghiêm trọng có thể xảy ra đòi hỏi nhu cầu năng lượng cao – nhiệt độ thấp và tuyết rơi dày đã khiến nhiều khu vực của bang bị mất điện trong những ngày tháng 2 năm 2021.

Công ty khai thác tiền điện tử đã báo cáo rằng họ đã sản xuất 421 Bitcoin (BTC) vào tháng 6 nhưng đã bán 300 BTC với giá 6,2 triệu đô la, khiến Riot nắm giữ khoảng 6.654 đồng tiền tính đến thứ Năm. Công ty báo cáo có 42.455 thợ mỏ trong đội của mình sản xuất tốc độ băm 4,4 exahashes / giây (EH / s), nhưng dự kiến ​​sẽ có công suất 12,5 EH / s sau khi triển khai 115.450 giàn Antminer vào tháng 1 năm 2023.