Tiền điện tử

Ripple mở rộng quy mô chuyển tiền giữa Hàn Quốc và Thái Lan thông qua RippleNet

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ripple mở rộng quy mô chuyển tiền giữa Hàn Quốc và Thái Lan thông qua RippleNet

Dấu chân của Ripple tại Châu Á Thái Bình Dương (APAC) đang tăng lên khi Global Money Express Co. LTD (GME Remittance), một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền phi ngân hàng của Hàn Quốc kết nối với Ngân hàng Thương mại Siam (SCB), ngân hàng lâu đời nhất của Thái Lan trên RippleNet.

Được thiết lập để mở rộng sang các hành lang chuyển tiền bổ sung, GME Remittance đã tham gia RippleNet cùng một loạt các tổ chức tài chính và công ty chuyển tiền của Hàn Quốc khác khi Ripple tiếp tục củng cố sự hiện diện của mình ở APAC.

Hành lang chuyển tiền mới của Ripple 

Ripple ngày càng mở rộng tại Hàn Quốc sau khi được thiết lập thông qua quan hệ đối tác với một số tổ chức tài chính và công ty chuyển tiền trong nước, bao gồm CROSS ENF, Sentbe và Hanpass.

Subash Chandra Poudel, Giám đốc và COO GME Remittance tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là tiếp cận SCB và mở rộng hoạt động ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Ngoài ra, ông ca ngợi mạng lưới chuyển tiền xuyên biến giới nhanh chóng và minh bạch của Ripple:

“Chúng tôi chọn Ripple làm đối tác vì với RippleNet, chúng tôi chỉ mất 1-2 tuần là có thể hiện diện ở các quốc gia cùng các đối tác mới. Điều này đã làm giảm đáng kể thời gian tiếp thị và cung cấp cho chúng tôi lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh”.

Động lực khách hàng ở Châu Á Thái Bình Dương

“Kết nối giữa GME và SCB trên RippleNet xuất phát từ sự hỗ trợ mạnh mẽ của khách hàng đối với Ripple ở Châu Á Thái Bình Dương”, Ripple cho biết trong thông báo.

Châu Á Thái Bình Dương là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất đối với Ripple, tỷ lệ giao dịch tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái, được thúc đẩy bởi cả quan hệ đối tác hiện tại và các kết nối mới.

Emi Yoshikawa, Phó giám đốc chiến lược và hoạt động tại Ripple cho biết:

“Các hành lang chuyển tiền yêu cầu các khoản thanh toán hiệu suất cao cho khu vực này vì nó đang tăng lên theo cấp số nhân – với việc mọi người cần gửi tiền 24/7, ngay cả vào ngày lễ hoặc cuối tuần”. 

Theo báo cáo thị trường gần đây của Ripple, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (ADV) của XRP đã tăng vọt gần gấp đôi lên 4,49 tỷ đô la trong Q2 năm 2021.

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không ngăn cản Ripple phát triển hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, tập trung vào các khu vực có hướng dẫn quy định rõ ràng.

Mối quan hệ hợp tác mới dường như đã thúc đẩy XRP tăng 10% trong 24h qua và hiện giao dịch ở mức 0,97 đô la sau khi thoái lui một chút từ mức 1,04 đô la. Nó tăng 33% trong bảy ngày qua, vượt qua làn sóng của tâm lý thị trường chung.

Ripple sẽ mở rộng quy mô chuyển tiền giữa Hàn Quốc và Thái Lan

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: Tradingview

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————-

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/