Tiền điện tử

Sam Bankman-Fried: Social Media là “một cơ hội lớn” trên Solana

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bankman-Fried đã thảo luận về Social mediaGameFi trong tiền điện tử và các quy định hiện có tại Solana Breakpoint.

Các ý chính của Bankman-Fried

• Sam Bankman-Fried đã gợi ý rằng Solana có thể trở thành một trung tâm của trò chơi điện tử “GameFi” và phương tiện truyền thông xã hội “Social Media”.

• Bankman-Fried đã đưa ra bình luận tại Solana Breakpoint ở Lisbon trong ngày hôm nay.

• CEO FTX nhận định đã từng là người ủng hộ Solana trong quá khứ và ca ngợi khả năng thông lượng cao của Solana.

Giám đốc điều hành FTX và người ủng hộ Solana được biết đến là Sam Bankman-Fried đã nói với một sự lạc quan về khả năng của blockchain đối với GameFi và Social Media tại Breakpoint ngày hôm nay.

Sam Bankman-Fried thảo luận về tương lai của Solana

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried tin rằng Solana có thể trở thành một trung tâm quan trọng cho GameFi và Social media. 

Bankman-Fried đã thảo luận về tương lai của blockchain trong một cuộc thảo luận hội thảo với Zack Seward của Coindesk và Trưởng bộ phận chiến lược của FTX.US, Tristan Yver tại Solana Breakpoint vào đầu ngày hôm nay. Cả Bankman-Fried và Yver đều nói về tầm nhìn của họ đối với FTX trong buổi trò chuyện, họ giải thích rằng họ “thực sự hào hứng với một số thứ” và hy vọng mang “sản phẩm đẳng cấp thế giới” đến với người dùng của họ. Họ cũng thảo luận về chiến lược tiếp thị rất mạnh mẽ của FTX, chiến lược đã chứng kiến ​​họ hợp tác với những người như Tom Brady và Gisele Bündchen, và bối cảnh pháp lý xung quanh tiền điện tử ở Mỹ.

FTX đã chia sẻ mối quan hệ chặt chẽ với Solana trong những tháng gần đây, khi mà FTX thường xuyên hỗ trợ các mã thông báo dựa trên Solana và tung ra NFT marketplace để hỗ trợ cho Solana thông qua FTX US. Bankman-Fried, cũng là một người đề xuất đặc biệt mạnh mẽ cho blockchain tốc độ cao. Trong cuộc thảo luận của ban hội thẩm, anh ấy đã nói về cách Solana có thể hưởng lợi từ sự phát triển của không gian được gọi là “GameFi”. Anh ấy nói rằng chơi game trên blockchain có thể rất lớn vì chơi game đã là một trong những “thứ hấp dẫn nhất trên thế giới” cùng với những thứ như bánh mì và sô cô la. Sau đó, CEO của FTX nói thêm rằng có thể “⅔ trong số tất cả người dùng tiền điện tử” có thể được giới thiệu thông qua trò chơi trong những năm tới và lĩnh vực này. Do đó, đưa ra “một đề xuất giá trị thực sự hấp dẫn” cho các blockchain như Solana.

Bankman-Fried cũng thảo luận về khả năng mạng xã hội di chuyển theo chuỗi trong tương lai. Anh ấy nói rằng social media trên blockchain “có thể là rất lớn”, trước khi giải thích rằng anh ấy nghĩ Solana là mạng tốt nhất để nó được xây dựng vì nó hiện là nền tảng duy nhất có khả năng thông lượng đủ cao. Social media trong tiền điện tử là “một cơ hội lớn và một cơ hội phù hợp với Solana,” anh nói.

Bankman-Fried không phải là nhân vật tiền điện tử duy nhất đã xem xét các khả năng của phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung. Vào tháng 7, Vitalik Buterin cũng đã thảo luận về cách Ethereum có thể hoạt động như một lớp cơ sở cho phép người dùng xác nhận quyền sở hữu danh tính của họ, đồng thời nói thêm rằng mạng “phải mở rộng” ra ngoài DeFi. Người sáng lập Aave, Stani Kulechov cũng đã nói về việc xây dựng “Twitter trên Ethereum” như một giải pháp thay thế cho các nền tảng truyền thông xã hội tập trung.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link