Sàn giao dịch

Sàn Binance bị FUD ngừng phục vụ ở Châu Âu.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ ngừng cung cấp các hợp đồng tương lai và sản phẩm phái sinh trên khắp châu Âu, bắt đầu với Đức, Ý và Hà Lan.

Người dùng ở các quốc gia này sẽ không thể mở các vị trí mới trên nền tảng của Binance ngay lập tức, công ty cho biết cách đây ít phút.

Người dùng có các vị trí hiện tại sẽ phải đóng lệnh trong vòng 90 ngày.

Trong khi đó, Ủy ban chứng khoán của Malaysia đã đưa ra lời khiển trách công khai đối với công ty và yêu cầu nó vô hiệu hóa website và ứng dụng di động tại nước này ngay lập tức.

Hiện tại, Binance đang tứ bề thọ địch khi mà bị khắp các quốc gia từ Âu tới Á truy sát, thậm chí Thái Lan còn đe dọa bỏ tù các lãnh đạo của sàn vì tội ngày xưa đi học chỉ biết mỗi phép nhân mà quên mất phép chia.

Hoạt động của Binance cũng đã bị cấm bởi các ngân hàng và cơ quan quản lý ở một số quốc gia, bao gồm Anh, Ý, Nhật Bản, Hồng Kông và sàn WazirX, một nền tảng giao dịch mà họ đã thâu tóm năm 2019 đang bị điều tra hình sự ở Ấn Độ về cáo buộc cho phép hoạt động rửa tiền.

Binance dù có hoạt động rất phát triển tại Việt Nam, với doanh thu tại thị trường này thuộc loại cao nhất Đông Nam Á, nhưng không phải đóng đồng tiền thuế nào cả, và họ cũng chả thèm tài trợ một xu một cắc nào cho các hoạt động chống Covid-19 của Việt Nam, nơi họ có rất nhiều khách hàng, như một nghĩa cử đẹp. Nhưng trong khi đó họ lại hô hào kêu gọi cộng đồng crypto đóng góp hàng triệu đô la để ủng hộ cho Trung Quốc và các quốc gia khác.

Nguồn: ST.