Sàn giao dịch

Sàn giao dịch Binance hủy kèo bán “Token chứng khoán”

Pinterest LinkedIn Tumblr
Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có công bố rằng nó sẽ không còn cho phép người dùng giao dịch các dịch vụ mã thông báo vốn chủ sở hữu sáng tạo của nó nữa, theo một thông cáo báo chí hôm nay.

Binance tạm dừng giao dịch token chứng khoán

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, họ sẽ ngừng dịch vụ tiền điện tử này để chuyển trọng tâm sang các sản phẩm khác và có hiệu lực ngay lập tức, các mã thông báo chứng khoán sẽ không còn khả dụng để giao dịch cho người dùng.

Việc trao đổi tiếp tục rằng những người nắm giữ mã thông báo hiện tại có 90 ngày tiếp theo để quyết định xem họ sẽ làm gì với tài sản của mình. Nếu tối hậu thư hết hiệu lực mà người dùng không đóng các vị trí của họ, họ sẽ không thể bán hoặc đóng các vị trí của mình theo cách thủ công vào ngày 14 tháng 10 và sàn giao dịch sẽ chính thức đóng tất cả các vị trí mã thông báo chứng khoán trước ngày 15 tháng 10.

Tuy nhiên, Binance từ chối tiết lộ thêm thông tin về lý do tại sao họ có thể đóng cửa mảng kinh doanh này của mình.

Điều thú vị cần lưu ý là sàn giao dịch đã bắt đầu giao dịch cổ phiếu mã hóa cách đây hơn ba tháng. Sau đó, Giám đốc điều hành sàn giao dịch, Changpeng Zhao tuyên bố rằng các mã thông báo sẽ đóng vai trò như một bánh răng quan trọng giữa thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán truyền thống. Sàn giao dịch cũng bắt đầu bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch các tùy chọn mã thông báo cổ phiếu trong cổ phiếu của Tesla, Coinbase, Microsoft và Apple.

Cuộc chiến giữa Binance với các nhà quản lý

Do đó, việc hủy niêm yết diễn ra do Binance phải đối mặt với những rắc rối về quy định tại một số khu vực pháp lý.

Các cơ quan quản lý ở Liên minh Châu Âu cũng bày tỏ họ lo ngại rằng “những cổ phiếu mã hóa này không cung cấp thông tin công ty trong khi nói thêm rằng nếu chúng đã được đăng ký dưới dạng chứng khoán, thì một bản cáo bạch đầu tư sẽ được yêu cầu”.

Kể từ đó, sàn giao dịch đã chuyển từ vấn đề quy định này sang vấn đề quy định khác. Đầu tiên, các cơ quan quản lý ở Vương quốc Anh, chẳng hạn như Cơ quan Dịch vụ Tài chính của đất nước, tuyên bố rằng các hoạt động trao đổi trong nước là bất hợp pháp vì nó không được cấp phép hoạt động trong phạm vi quyền hạn.

Các quốc gia khác như Đức, Thái Lan và những quốc gia khác cũng bày tỏ sự nghi ngờ của họ về các hoạt động trao đổi tiền điện tử trong nước của họ và cảnh báo người dùng nên cẩn thận.

Nguồn: ST.