Sàn giao dịch

Sàn giao dịch Coinbase chuẩn bị ra mắt thị trường NFT dựa trên Ethereum

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn giao dịch Coinbase thông báo họ sẽ mở danh sách chờ cho một thị trường NFT mà họ dự định ra mắt vào cuối năm nay.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 12 tháng 10, phó chủ tịch sản phẩm và hệ sinh thái của Coinbase, Sanchan Saxena cho biết thị trường NFT sẽ cho phép người dùng đúc, mua, khám phá và trưng bày các token dựa trên Ethereum. Theo Saxena, việc cung cấp sẽ cho phép người sáng tạo duy trì quyền kiểm soát tác phẩm nghệ thuật của họ “thông qua các hợp đồng phi tập trung và tính minh bạch của siêu dữ liệu” với tất cả các NFT trên chuỗi.

Thông báo của Coinbase được đưa ra sau khi sàn giao dịch FTX giới thiệu một thị trường NFT nơi người dùng có thể giao dịch chuỗi chéo thông qua blockchain Ethereum và Solana. Sàn giao dịch Binance thì đã tham gia thị trường NFT vào tháng 6 với sản phẩm Binance NFT.

Với 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng kể từ quý 2 năm 2021, việc tham gia vào thị trường NFT của Coinbase có thể tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt cho các thị trường NFT lâu đời như OpenSea và Rarible.

Theo dữ liệu từ DappRadar, tổng khối lượng giao dịch trên OpenSea là 8,7 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, khiến nó trở thành thị trường NFT lớn nhất thế giới. Doanh thu NFT của Axie Infinity đứng thứ hai với 2,5 tỷ đô la.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link