Sàn giao dịch

Sàn Huobi không chôn cất mà thiêu đốt 48,6 triệu USD Houbi Token (HT)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Kết thúc tháng 6, sàn giao dịch Houbi ‘trình làng’ nhiều kết quả tích cực trong kinh doanh toàn cầu cùng lượng token bị loại bỏ ở mức cao. 

Houbi Global mới đây cho biết sàn giao dịch này đốt xấp xỉ 3,8 triệu Houbi Token (HT), trị giá khoảng 48,6 triệu USD trong tháng 6.

Theo đó, giá trung bình một HT trong lần đốt này đạt 12,8 USDT. Tài sản vẫn duy trì xu hướng giảm phát cao như những tháng trước, với tỷ lệ đạt 1,58% tháng vừa rồi.

Theo báo cáo mới nhất, số lượng người nắm giữ HT cũng tăng khoảng 3,65% so với tháng trước. Tính đến 15/7, tổng lượng HT hiện có là 22,64 triệu HT và tổng lượng phát hành là 17,79 triệu HT.

“Huobi hiện vẫn duy trì được sự phát triển bền bỉ trong hoạt động kinh doanh toàn cầu và số lượng token bị đốt tương đối cao trong tháng 6″, Ciara Sun – Phó Chủ tịch của Huobi Global Markets cho biết.

Bên cạnh đó, báo cáo hàng tháng cũng chỉ ra sàn giao dịch này đạt được một số tiến bộ trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

Cụ thể, hai sự kiện lớn gồm Chiến dịch toàn cầu UEFA EURO 2020 và Chiến dịch NFT Prophet được tổ chức hoành tráng vào tháng 6 với nhiều giải thưởng giá trị.

Cùng lúc đó, thị trường Huobi P2P tích hợp thêm 5 phương thức thanh toán mới cho người dùng tại Argentina, đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa.

Thêm vào đó, Huobi Eco Chain (HECO), chuỗi công khai phi tập trung, tương thích với EVM do Huobi phát triển cũng bước vào giai đoạn bỏ phiếu cho các node toàn cầu vào tháng 6. Theo báo cáo, 9 node vượt qua một triệu phiếu bầu ngày 14/7, giúp làm giảm lượng HT lưu thông.