Sàn giao dịch

Sàn OKEx ra mắt NFT Marketplace và DeFi Hub

Pinterest LinkedIn Tumblr

Theo chân Binance NFT, sàn giao dịch OKEx cũng đã ra mắt một NFT Marketplace để đúc và giao dịch các NFT trên OKExChain và Ethereum. Họ cũng sẽ cho phép người dùng nhập NFT được tạo trên các nền tảng khác vào.

Lennix Lai, giám đốc thị trường tài chính tại OKEx, nói rằng người dùng hiện tại chỉ có thể nhập NFT dựa trên OKExChain, các NFT dựa trên Ethereum sẽ được hỗ trợ ở giai đoạn sau.

Lai nói thêm rằng người tạo NFT cũng có thể đặt phí bản quyền của riêng họ trên nền tảng, có nghĩa là họ có thể nhận hoa hồng theo tỷ lệ phần trăm mà họ đặt cho bất kỳ giao dịch tiếp theo.

“Ví dụ: nếu một người sáng tạo muốn nhận 20% phí bản quyền và một người mua muốn bán NFT đó trên thị trường thứ cấp với giá 100 đô la, thì người sáng tạo sẽ nhận được 20 đô la và người bán sẽ nhận được 80 đô la”, Lai nói. OpenSea cho phép người tạo NFT đặt phí bản quyền tối đa 10%. OKEx không có giới hạn về phí bản quyền.

Khi được hỏi tại sao OKEx lại tung ra NFT Marketplace, Lai cho biết thị trường NFT có tiềm năng rất lớn và họ muốn phục vụ người dùng là “những người đam mê NFT” và muốn giữ tài sản ở một nơi.

OKEx hôm nay cũng đã tung ra một bảng điều khiển dành riêng cho DeFi, cho phép người dùng xem toàn bộ danh mục đầu tư của họ ở một nơi, bao gồm cả NFT. Cả NFT Marketplace và bảng điều khiển DeFi đều nằm trong dự án mới ra mắt của OKEx mang tên DeFi Hub.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/