Sàn giao dịch

Sau Binance và OKEx, sàn giao dịch FTX là cái tên mới nhất tham gia vào thị trường NFT

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong khi phần lớn khối lượng giao dịch NFT diễn ra trên thị trường OpenSea, các sàn giao dịch tiền điện tử đang bắt đầu nhận ra rằng họ có thể trực tiếp cung cấp một dịch vụ tương tự cho hàng triệu người dùng của họ.

FTX là một trong những sàn giao dịch như vậy. Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã tweet rằng từ hôm nay, mọi người đã có thể đúc NFT trực tiếp trên sàn FTX.

Điều này có nghĩa là người dùng FTX có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của riêng họ và đúc chúng dưới dạng NFT trên sàn giao dịch, để bán ngay trên thị trường của sàn. Điều này bao gồm cả người dùng Hoa Kỳ, thông qua FTX.US.

Bankman-Fried lưu ý rằng tất cả các NFT sẽ là cross-chain, trên blockchain Ethereum và Solana.

Hiện tại, người dùng chỉ có thể lưu trữ và xem các NFT này trong sàn giao dịch. Nhưng FTX sẽ mở rộng để hỗ trợ tiền gửi và rút tiền trong vòng vài tuần tới. Điều này sẽ cho phép người dùng bán các NFT chính thống trên sàn giao dịch.

Tuy nhiên, việc mua và bán NFT không hề rẻ. FTX tính phí 5% cho người mua và người bán cho mỗi lần bán hàng, tổng cộng phí là 10%.

Các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và OKEx cũng cung cấp các thị trường NFT. Mặc dù hiện tại OKEx chỉ cho phép bạn nhập NFT dựa trên OKExChain, nhưng nó có kế hoạch sớm thêm hỗ trợ cho Ethereum. Còn Binance NFT đang dần trở thành một đối thủ nặng ký trong ngành.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/