Tiền điện tử

SEC ký thỏa thuận 1 năm với công ty giám sát blockchain để nghiên cứu kỹ hơn về DeFi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vào thứ Hai (23/8), Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo về việc Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler đưa ra tuyên bố liên quan đến quy định về tiền điện tử. SEC đã tập trung rất nhiều vào không gian tiền điện tử, nhất là khi thị trường chứng kiến sự phát triển theo cấp số nhân kể từ giữa năm 2020.

Một báo cáo được xuất bản vào hôm qua (27/8) bởi tác giả của Forbes, Steven Ehrlich, cho biết SEC đã ký một thỏa thuận với công ty phân tích blockchain AnChain.AI để có được cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới tài chính phi tập trung (DeFi). Giá trị ban đầu của hợp đồng là 125.000 đô la, cùng 5 năm quyền chọn hàng năm $125k riêng biệt với tổng giá trị 625.000 đô la.

SEC rất quan tâm đến DeFi

Victor Fang, nhà sáng lập kiêm CEO của AnChain.AI cho biết, SEC muốn hiểu công nghệ cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh.

“SEC rất muốn biết điều gì đang xảy ra trong thế giới tài sản kỹ thuật số dựa trên hợp đồng thông minh. Vì vậy, chúng tôi đang cung cấp cho họ công nghệ để phân tích và theo dõi các hợp đồng thông minh”.

Báo cáo tiết lộ thêm rằng công ty blockchain không chỉ theo dõi tội phạm mạng mà còn có “công cụ dự đoán có thể được sử dụng để xác định các địa chỉ vô danh và các giao dịch có thể đáng ngờ”.

Ehrlich nêu chi tiết rằng AnChain.AI đang làm việc với các sàn giao dịch tập trung (CEX) và các tổ chức tài chính có liên quan đến các tài sản này. Vào ngày 19 tháng 8, công ty đã xuất bản một bài đăng trên blog với tiêu đề “Bạn không thể ngăn chặn thị trường tài sản tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la, nhưng bạn có thể (và phải) điều chỉnh nó.”

Ye Li, một nhà quản lý đầu tư tại tổ chức tài chính SIG cho biết:

“AnChain.AI đã đạt được tiến bộ lớn trong việc phát triển công nghệ bảo mật tiền điện tử hàng đầu để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng trong việc tuân thủ quy định và giao dịch thông minh”.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/