Tiền điện tử

Shiba Inu có vẻ đã tìm được lối thoát giữa bối cảnh memecoin hạ nhiệt

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sau chu kỳ tăng bùng nổ, các memecoin như DOGE hay SHIB đã bắt đầu hạ nhiệt từ các mức tăng khủng hàng nghìn phần trăm và có vẻ như các nhà đầu tư đang tìm kiếm một lối thoát.

Dogecoin và Shiba Inu

Đối với những altcoin có khuôn mặt chú cún này, sự ủng hộ to lớn thường đến từ các cộng đồng say mê xu hướng của họ. Nhưng dường như đã không còn nữa. Trong 11 ngày qua, cả DOGE và SHIB đều giảm lần lượt 21% và 22%. Và sự sụt giảm này đã gây thiệt hại cho các nhà đầu tư của họ.

Kể từ khi bắt đầu giảm, các địa chỉ có lợi nhuận cũng giảm theo và nó ảnh hưởng đáng kể đến thị trường của các altcoin. Hodlers Shiba Inu trước đó đã tăng lợi nhuận từ 15% lên 50% nhưng vào thời điểm báo chí, 61% địa chỉ bị lỗ. DOGE cũng không khác biệt lắm, vì 300.000 địa chỉ sinh lời đã bị lỗ trong cùng một khoảng thời gian.

Địa chỉ sinh lời của Shiba Inu giảm | Nguồn: Intotheblock

Nhưng điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì các chỉ số on-chain hầu hết đều báo hiệu giảm giá ở thời điểm hiện tại.

Số liệu on-chain của Dogecoin | Nguồn: Intotheblock

Chúng có giá trị không?

Phần này hơi khó trả lời. Đối với cả hai memecoin, sự ủng hộ của cộng đồng vẫn ở mức cao. Tâm lý tích cực và mọi người tiếp tục đầu tư (dù không nhiều về mặt tài chính). Tuy nhiên, điều đó không ngăn được hodlers DOGE hoang mang sợ hãi vì áp lực bán đang áp đảo trên thị trường.

Hiện tại, các đơn đặt hàng cho thấy số lượng bán Dogecoin cao hơn đáng kể, với hệ số là 70 triệu DOGE (trị giá 17,5 triệu đô la).

Lệnh mua và bán Dogecoin | Nguồn: Intotheblock

Trong khi đó, Shiba Inu đang được mua nhiều hơn bán. Một động lượng rất lớn đằng sau áp lực mua này là thông báo gần đây của OpenSea. Thị trường NFT lớn nhất hiện đã bắt đầu chấp nhận SHIB làm tùy chọn thanh toán hợp lệ. Điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến xu hướng tăng giá được quan sát thấy giữa các nhà đầu tư.

Tóm lại, thị trường không tốt cho các meme-coin nói trên, nhưng Shiba Inu có thể đã tìm ra cách để tạo ra lợi nhuận.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/