Tiền điện tử

Shiba Inu (SHIB) tăng 204% trong tuần đầu tiên của tháng 10 khi token DeFi & game tăng vọt

Pinterest LinkedIn Tumblr

Các altcoin tăng giá hàng đầu này là:

  • SHIBA INU (SHIB) : 204.62%
  • Fantom (FTM) : 67.18%
  • Axie Infinity (AXS) : 56.67%
  • Klaytn (KLAY) : 38.99%
  • Arweave (AR) : 37.69%
  • Harmony (ONE) : 36.28%
  • Bitcoin SV (BSV) : 34.08%

SHIB

SHIB đã hợp nhất dưới ngưỡng kháng cự $ 0,000009 trong khoảng thời gian từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 4 tháng 10. Những khoảng thời gian hợp nhất dài như vậy thường được theo sau bởi một chuyển động rất mạnh khi đột phá hoặc sự cố xảy ra.

Do đó, không quá ngạc nhiên khi một đột phá diễn ra vào ngày 4 tháng 10 đã giúp SHIB tăng 304% trong vòng bốn ngày sau đó.

Tuy nhiên, mức cao hơn đã không được duy trì và token đã tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ). Đây là một dấu hiệu của áp lực bán, cho thấy rằng người bán đã chiếm ưu thế, ít nhất là trong ngắn hạn. Việc cây nến được tạo ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 càng củng cố thêm ý nghĩa của nó.

Hiện tại, token đang điều chỉnh và cố gắng tìm kiếm hỗ trợ.

shib-defi

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTM

FTM đã tăng lên kể từ ngày 21 tháng 9. Vào ngày 1 tháng 10, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, cho thấy rằng xu hướng giảm trước đó đã kết thúc. Kể từ khi đột phá, nó đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng.

Vào ngày 7 tháng 10, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và theo sau đó là một mức cao nhất mọi thời đại khác là $ 2,42 vào ngày hôm sau.

Các mức kháng cự tiếp theo là $ 2,53 và $ 3,51. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61 và 2,61. Bất cứ khi nào giá đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới, các mức này được sử dụng để xác định các vùng kháng cự tiếp theo.

shib-defi

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AXS

Chuyển động của AXS tương tự như chuyển động của FTM. Nó đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 23 tháng 9, chấm dứt sự điều chỉnh trước đó.

Cho đến nay, token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 155 vào ngày 4 tháng 10. Tuy nhiên, cùng ngày, nó đã tạo ra một cây nến shooting star. Đây là một thanh nến giảm giá với bấc phía trên rất dài, điều này cho thấy rằng người bán hiện đang nắm quyền kiểm soát. Không có gì ngạc nhiên khi AXS đã giảm kể từ đó.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 102- $ 115. Vùng này được tạo ra bởi các mức Fib thoái lui 0,382-0,5 và là một vùng phổ biến để các đợt điều chỉnh kết thúc. Hơn nữa, nó từng là một vùng kháng cự ngang, hiện được cho sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Mặt khác, vùng kháng cự tiếp theo là $ 169.

shib-defi

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

KLAY

KLAY đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 20 tháng 8. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng là giảm.

Tuy nhiên, sau khi đạt mức thấp $ 0,99 vào ngày 21 tháng 9, xu hướng này đã đảo ngược và token đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 4 tháng 10. Kể từ đó, nó đã tăng hơn 30%.

Tuy nhiên, giá hiện đang đối mặt với mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 1,60. Đây là mức kháng cự phổ biến nhất được tạo bởi công cụ Fib thoái lui.

Một khi mức này được chinh phục, nó có thể hướng đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,98.

Biểu đồ KLAY/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AR

AR đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 9. Hiện tại, nó đang rất gần để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng nó đang vật lộn với vùng kháng cự $ 66.

Tuy nhiên, việc kiểm tra vùng này nhiều lần sẽ khiến nó trở nên yếu hơn. Vì đây là nỗ lực thứ ba trong việc di chuyển lên trên $ 66, nên một sự đột phá có thể sẽ xảy ra.

Nếu điều này xảy ra, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 99, được tạo bởi mức Fib thoái bên ngoài 1,61. Trong khi mức cao nhất mọi thời đại là $ 74,55, mức này không được coi là kháng cự vì nó chỉ xuất hiện ở dạng bấc.

shib-defi

Biểu đồ AR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ONE

ONE đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7. Vào ngày 13 tháng 9, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,229. Tuy nhiên, sự đột phá hóa ra chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ), vì token đã giảm xuống dưới vùng kháng cự $ 0,20 sau đó.

Tuy nhiên, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ một lần nữa vào ngày 21 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này củng cố tính hợp lệ của đường hỗ trợ, vì giá đã phản ứng với nó ngay cả sau khi giảm mạnh như vậy.

Sau đó, ONE bắt đầu một phong trào đi lên khác và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng $ 0,20.

Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,30 (Fib 1,61).

shib-defi

Biểu đồ ONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BSV

BSV đã bị tụt hậu đáng kể so với các altcoin khác, vì nó vẫn chưa vượt qua mức cao nhất trong tháng 9.

Tuy nhiên, nó đã tạo ra một thanh nến tăng giá lớn vào ngày 7 tháng 10 và di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 là $ 167.

Do đó, không còn ngưỡng kháng cự nào cho đến khi đạt mức cao nhất của tháng 9 là $ 200.

Nếu BSV quản lý để xóa mức này, thì hầu như không có ngưỡng kháng cự nào cho đến $ 400.

shib-defi

Biểu đồ BSV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link