Sàn giao dịch

Shibaswap Dex thu được 1,5 tỷ đô la được khóa trong 2 ngày, nền tảng SHIB giảm phí ETH cao hơn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tài sản tiền điện tử shiba inu (SHIB) hiện có một nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) được gọi là Shibaswap và kể từ khi ra mắt giao thức giao dịch, đồng dex đã bị khóa tổng giá trị 1,55 tỷ đô la (TVL). Dex do SHIB cung cấp có tính thanh khoản cao hơn nhiều so với hầu hết các nền tảng hiện nay vì Shibaswap đã bắt kịp các nền tảng dex phổ biến như Pancakeswap và Sushiswap.

Shibaswap Dex Gathers Thanh khoản đáng kể trong 48 giờ

Shiba inu đã tăng giá so với dogecoin và baby doge trong tuần này khi tài sản tiền điện tử dựa trên meme đã ra mắt nền tảng dex có tên là Shibaswap. Dex Shibaswap tương tự như các ứng dụng dex như Uniswap, Sushiswap và Pancakeswap, dex thúc đẩy Chuỗi thông minh Binance.

Trong 24 giờ đầu tiên, Shibaswap đã thu về hơn 1 tỷ đô la TVL và vào thứ Năm, TVL đã tăng lên 1,55 tỷ đô la. Số liệu thống kê của SHIB cho thấy hôm thứ Năm, SHIB giảm 5,9% theo Coingecko và SHIB mất 7,9% trong bảy ngày qua.

Shibaswap Dex thu được 1,5 tỷ đô la được khóa trong 2 ngày, nền tảng SHIB giảm phí ETH cao hơn

Tuy nhiên, số liệu thống kê hai tuần cho thấy SHIB đã tăng 18,8% và dữ liệu 30 ngày cho thấy SHIB tăng 6,2%. Hiện tại, shiba inu (SHIB) đang đổi lấy 0,00000813 đô la cho mỗi mã thông báo, có nghĩa là giá trị của một đô la SHIB là khoảng 123,065 mã thông báo theo tỷ giá hối đoái ngày nay.

Các nhà phát triển đằng sau tài sản tiền điện tử shiba inu (SHIB) cũng đã tạo ra các tài sản khác liên quan đến SHIB như dây xích ($ 2,049) và xương ($ 8,04). Dây xích và mã thông báo xương được tận dụng vì những lý do khác nhau. Ví dụ, xương được trao cho các nhà cung cấp thanh khoản Shibaswap.

Mã thông báo xích của Shiba inu có nghĩa là một mã thông báo rebase được gắn với giá của dogecoin (DOGE), tuy nhiên, mã thông báo này đã được “mở” và không tái cơ sở. Nguồn cung lưu hành của dây buộc (LEASH) chỉ là 100.000 mã thông báo, điều này hoàn toàn trái ngược với nguồn cung 497 nghìn tỷ của SHIB hiện đang được lưu hành.

Shibaswap Dex thu được 1,5 tỷ đô la được khóa trong 2 ngày, nền tảng SHIB giảm phí ETH cao hơn 5
Hợp đồng Shibaswap, mã thông báo SHIB và người di cư Shiba đều đã ép phí ether cao hơn vào thứ Ba. Phí ETH vẫn cao hơn kể từ khi ra mắt Shibaswap.

Theo như TVL được biết, Shibaswap chỉ kém TVL 2,72 tỷ đô la của Sushiswap nhưng trên 1,22 tỷ đô la của Bancor và 697 triệu đô la TVL của Balancer. Sự ra mắt của Shibaswap cũng được cho là do phí mạng Ethereum tăng từ mức trung bình thấp khoảng 3 đô la cho mỗi giao dịch một vài ngày trước khi ra mắt lên 6,72 đô la cho mỗi giao dịch vào ngày 7 tháng 7 năm 2021.

Giám đốc nghiên cứu của Block Crypto, Larry Cermak đã tweet về Shibaswap và phí vào ngày 6 tháng 7. “Gas lại gần 100 khi Shibaswap bắt đầu cất cánh và gửi thư rác các khối của Ethereum. Chúng ta đang sống trong một thế giới hề, ”Cermak đã viết.

Nguồn: ST.