Tiền điện tử

Siêu chu kỳ Bitcoin sắp đến khi hodlers dài hạn đang thay đổi cấu trúc thị trường, theo KOL Will Clemente

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng Will Clemente nói rằng siêu chu kỳ Bitcoin sắp xảy ra khi hodlers BTC dài hạn đang thay đổi cấu trúc thị trường của King Coin.

Clemente cho biết tỷ lệ nguồn cung kém thanh khoản, một chỉ số theo dõi số lượng coin kém thanh khoản liên quan đến nguồn cung BTC tổng thể, đã có xu hướng tăng mạnh kể từ khi Bitcoin phục hồi sau cơn hoảng loạn do đại dịch gây ra vào năm ngoái.

“Nếu cần một biểu đồ để chứng tỏ Bitcoin đang ở trong siêu chù kỳ thì tôi sẽ sử dụng cái này. Hành vi HODLing vĩ mô đã thay đổi sau tháng 3 năm ngoái, đưa ra một trường hợp thuyết phục cho sự kết thúc của chu kỳ 4 năm”.

Image

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Một siêu chu kỳ Bitcoin là một luận điểm gợi ý rằng BTC sẽ tiếp tục tập hợp và in mức cao nhất mọi thời đại thay vì bước vào thị trường gấu và chứng kiến mức giảm 80% giống như những gì đã xảy ra vào cuối các chu kỳ tăng giá năm 2013 và 2017.

Theo Clemente, hodlers Bitcoin dài hạn (LTHs) hoặc các thực thể đã giữ BTC của họ không hoạt động trong ít nhất năm tháng, đang thay đổi cốt truyện trong chu kỳ này.

“Về mặt cấu trúc, lần này thực sự khác. LTHs đã thiết lập đáy”.

Image

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Nhà phân tích cũng nhấn mạnh rằng số lượng coin được sở hữu bởi LTHs đã phục hồi mạnh mẽ kể từ vụ tai nạn tháng 5 năm 2021 và hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

“Lượng Bitcoin mà LTHs nắm giữ đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Các thực thể này hiện hodl 12.731.020 BTC. Theo phần trăm nguồn cung luân chuyển, các nhà đầu tư dài hạn này hiện chiếm 67,7% nguồn cung. Nếu tính cả các coin bị mất (sử dụng nguồn cung đã điều chỉnh thay vì lưu thông), con số này chiếm tới 84,5% nguồn cung”.

Nguồn: Will Clemente

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/