Tiền điện tử

Sự kiện tiền điện tử hàng đầu thế giới diễn ra tại Dubai

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sự kiện tiền điện tử hàng đầu diễn ra trong hai ngày tại Dubai đã đáp ứng được kỳ vọng rất lớn của những người đam mê tiền điện tử trong khu vực.

Dubai đang phát triển như một trung tâm của ngành tài chính, đặc biệt trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Nhà tổ chức nhận xét rằng Crypto Expo Dubai 2021 sẽ là một trong những sư kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp crypto từng ghi nhận với hơn 2.000 người tham dự, hơn 40 diễn giả có ảnh hưởng cũng như hơn 30 công ty tiền điện tử tham gia.

Các công ty nổi bật tham gia Crypto Expo Dubai là Binance, B2Broker, Currency.com, Ducatus, Regal RA DMCSS, SmartKey, Wallex Bank và ZebPay.

Sự kiện sẽ diễn ra ở Conrad Dubai trên đường Sheikh Zayed với sự góp mặt của các giám đốc điều hành hàng đầu của ngành với các diễn giả như Bryan Benson từ Binance, Julian Sawyer từ Bitstamp, Ajit Tripathi từ Aave, Igneus Terrenus từ Bybit và Simone Mazzuca từ ngân hàng Wallex.

Sự kiện ở Dubai sẽ giới thiệu với công chúng về công nghệ phi tập trung, tương lai của tiền điện tử, xu hướng blockchain và các dự án sắp tới dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link