Tin tức

Tài khoản ETH Classic của 670 nghìn người theo dõi biến thành Ergo: Chuyện gì đã xảy ra?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã sử dụng lại tài khoản Twitter Ethereum Classic để mang lại lợi ích cho Nền tảng Ergo.

Những người theo dõi tài khoản Twitter Ethereum Classic có thể đã thấy mình là người hâm mộ ngoài ý muốn của một dự án tiền điện tử hoàn toàn mới sau khi người sáng lập Cardano Charles Hoskinson chuyển tài khoản này thành trang cộng đồng mới cho cộng đồng Ergo.

Tài khoản Ethereum Classic đã thu hút được hơn 600.000 người theo dõi kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2016 và cho đến ngày 15 tháng 9, đã được sử dụng để đăng về Ethereum Classic.

Tuy nhiên, kể từ ngày 6 tháng 10, trang Twitter hiện đã phản ánh Nền tảng Ergo, một blockchain bằng chứng công việc (PoW) có khả năng tạo điều kiện cho các hợp đồng thông minh, tương tự như Ethereum, có liên kết đến Cardano.

Trong một chủ đề dài được ghim trên tay cầm Twitter mới của Ethereum Classic vào ngày 6 tháng 10, Bob Summerwill, giám đốc điều hành của một tổ chức từ thiện công cộng hỗ trợ Ethereum Classic đã chỉ tay vào Hoskinson vì đã định vị lại tài khoản, lưu ý rằng “6 năm hoạt động cộng đồng đã bị xóa . ”

Tay cầm mới vẫn chưa đạt được số lượng người theo dõi của tài khoản cũ, chỉ có 364 người theo dõi tại thời điểm viết bài.

Trong chủ đề, Summerwill phác thảo cách công ty blockchain Input Output Hong Kong (IOHK) của Hoskinson rút khỏi ETC lần thứ hai sau khi không ủng hộ đề xuất của anh ấy và từ chối nói về tài khoản Twitter cho đến ngày 6 tháng 9 Twitter. đăng ở nơi anh ta tuyên bố sẽ không trả lại nó cho cộng đồng ETC.

Động thái của Hoskinson về cơ bản đã thúc đẩy những người theo dõi Twitter của Nền tảng Ergo, nền tảng cũ của @ergoplatformorg với chỉ 64.000 người theo dõi. Chủ tài khoản Ergo thậm chí còn hướng những người theo dõi đến “tài khoản mới” @Ergo_Platform của mình.

Các vấn đề giữa Hoskinson và dự án cũ của anh ấy không phải là mới, với việc Hoskinson nổi tiếng là không thích Ethereum và đi xa hơn kêu gọi Ethereum Classic là một “dự án chết không có mục đích”.