Tin tức

Terra đốt $1,4 tỷ UST và stake 240 triệu LUNA để “cầm máu”

Pinterest LinkedIn Tumblr

Câu chuyện giải cứu Terra tiếp tục được làm sáng tỏ. Trong một luồng tweet, tài khoản Twitter – Terra Money đã trình bày chi tiết hơn về kế hoạch giải cứu của CEO Terraform Labs, Do Kwon’s, dành cho UST.

Chủ đề làm sáng tỏ Proposal 1164, chiến lược ban đầu của Do Kwon cho Terra từ ngày 11 tháng 5. Đề xuất sẽ cân bằng tốt hơn stablecoin theo thuật toán Terra USD (UST) bằng cách mở rộng nhóm cơ sở cho tiền tệ. Đề xuất đã nhận được 220.000 phiếu bầu, với tỷ lệ hơn 50%.

Chủ đề tweet cũng giải thích rằng có sự “dư cung” của UST, điều này giải thích cho Terra’s (LUNA) “sự pha loãng” hay còn gọi là giảm giá. Do đó, bây giờ họ phải đốt thêm UST:

Trở ngại chính là việc trục xuất nợ xấu khỏi vòng lưu thông UST với tốc độ đủ nhanh để hệ thống khôi phục giá trị của các khoản chênh lệch trong chuỗi.

Do đó, có ba biện pháp khẩn cấp được thực hiện, một trong số đó tập trung vào đốt cháy UST nhiều hơn.

Cái gọi là biểu quyết Agora Proposal sắp xảy ra, được chia sẻ bởi người dùng The Intern trên diễn đàn Terra Research. Tổng cộng, việc đốt cháy sẽ đưa tổng lượng UST bị đốt cháy lên đến 1,4 tỷ UST, tương đương “11% nợ UST chưa thanh toán“, trang web chi tiết.Tóm lại, team nghiên cứu hy vọng rằng việc mở rộng pool cơ sở cho đồng coin và đốt nhiều hơn sẽ tiết kiệm được UST.Điểm ba, liên quan đến việc stake 240 triệu LUNA, được cho là sẽ tăng cường quản trị mạng của hệ sinh thái TERRA.

Tuy nhiên, đối với một số nhà quan sát, việc stake 240 triệu LUNA, hoặc gần tương đương với 200 triệu Ú, là không đủ để cứu dự án.

Các nhà bình luận khác đã gợi ý rằng Proposal 1164 sẽ thực sự đẩy nhanh “vòng xoáy tử thần” đang diễn ra của LUNA và UST.

Như Infocryptovn trước đây đã báo cáo rằng cộng đồng tiền điện tử đã nhanh chóng nhìn ra kẽ hở trong stablecoin thuật toán của Kwon. Thêm vào đó, các lý thuyết khác thường cũng đã được chia sẻ về một “cuộc tấn công” đã được lên kế hoạch vào hệ sinh thái do những thế lực cạnh tranh, tổ chức.

——————————–
Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

🌎 Website: https://infocryptovn.com

📗 Channel Telegram: https://t.me/infocryptovn

💬 Group Telegram: https://t.me/infocrypto_group

👉Twitter: https://twitter.com/InfocryptoVN