Tiền điện tử

Terra và Harmony thiết lập quan hệ đối tác tập trung vào việc tích hợp stablecoin UST

Pinterest LinkedIn Tumblr

Terra, một nền tảng stablecoin để tiết kiệm, đầu tư và thanh toán, đang hợp tác với blockchain Harmony để theo đuổi những sáng kiến ​​mới về DeFi và mở rộng ứng dụng có lợi cho đôi bên.

Terra và Harmony công bố quan hệ đối tác tập trung vào việc tích hợp stablecoin UST
Terra và Harmony công bố quan hệ đối tác tập trung vào việc tích hợp stablecoin UST

Theo thông báo, Terra sẽ tích hợp blockchain Harmony trên nền tảng Shuttle Bridge, một web giao diện cho phép người dùng gửi stablecoin UST của Terra qua các blockchain được hỗ trợ. Peter Abilla, Phó chủ tịch của Harmony, cho biết.

Điều này sẽ mở đường cho UST chuyển sang Harmony và được sử dụng trên các ứng dụng trong hệ sinh thái Harmony.

 

TerraUSD (UST) hiện là stablecoin lớn thứ năm trên thị trường, với tổng vốn hóa hơn 1,9 tỷ USD. Terra nhận được sự hậu thuẫn của một số công ty blockchain lớn, bao gồm cả nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu Galaxy Digital. Khoản đầu tư của Galaxy Digital vào Terra đã khiến giá trị của LUNA tăng giá gấp đôi vào ngày 3 tháng 2.

Là một giao thức sharding với cầu nối Ethereum đáng tin cậy, Harmony đang giải quyết vấn đề mở rộng quy mô hiện đang gây khó khăn cho việc áp dụng blockchain. Trong khi Harmony có quy mô nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh lớn như Cosmos hoặc Solana, vốn hóa thị trường của đồng tiền chính của mạng là ONE đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 2.

Dựa trên chi tiết của mối quan hệ đối tác, Terraform Labs sẽ hỗ trợ trực tiếp cho các dự án đang xây dựng UST trực tiếp trên Harmony. Cả Harmony và Terra sẽ cộng tác trong cuộc thi Hackathon “Bridging Wall Street to Web3” sắp tới của Harmony.

Nguồn: ST.