Chưa phân loại

Thetan Arena công bố IDO trên Polkastarter

Pinterest LinkedIn Tumblr

Thetan Arena là một game MOBA xây dựng trên blockchain đầu tiên trên thế giới đã thông báo sẽ IDO trên Polkastarter vào ngày 16 tháng 9 năm 2021. Trong vài ngày tới, dự án sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về cách đăng ký whitelist.

Tóm tắt game Thetan Arena

Trong game Thetan Arena, người chơi sẽ trải nghiệm trò chơi được phân định bởi kỹ năng. Trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí khi bắt đầu và có nhiêu loại NFT độc đáo như Champion, token, hộp chiến lợi phẩm, Skin và Perk, có thể giao dịch và bán được.

Thetan Arena được mô phỏng theo WolfFun Games (Heroes Strike), hiện có hơn 10 triệu lượt tải xuống. Người chơi thể loại MOBA sẽ tìm thấy trải nghiệm sáng tạo nhưng rất quen thuộc trong Thetan Arena, với lợi ích bổ sung đáng kinh ngạc khi có cơ cấu kinh tế do người chơi định hướng trong trò chơi.

Tokenomic của Thetan Arena: Token THG và Thetan Arena.

Token THG hoạt động như mã thông báo tiện ích chính của Thetan Arena. Các tiện ích của token THG như sau:

Chia sẻ doanh thu thông qua Thetan Heroes Staking: Các nhà đầu tư sẽ cần cả THG và Thetan Hero để tham gia stake và nhận được một tỷ lệ chia sẻ Doanh thu của Hệ sinh thái Thetan Arena. Điều này nhằm đảm bảo rằng mọi bên liên quan của Thetan Arena đều đóng góp vào sự phát triển của trò chơi thông qua sự tham gia cũng như đầu tư tài chính.

Quản trị: Việc nắm giữ toekn THG sẽ cho phép người chơi thực hiện các quyền biểu quyết quan trọng đối với các quyết định quan trọng về hướng tương lai và sự phát triển của hệ sinh thái Thetan thông qua Thetan DAO.

Nắm bắt giá trị của Hệ sinh thái Thetan Arena: Người dùng sẽ cần THG để kích hoạt một số tính năng trong trò chơi, chẳng hạn như: mở Thetan Box, nâng cấp hero và tham gia Guild và Global Wars. Số token THG yêu cầu cho mỗi chức năng trong trò chơi sẽ khác nhau và có thể được điều chỉnh dựa trên vô số các yếu tố kinh tế. Một trong những chức năng chính của nhóm phát triển sẽ là giám sát chặt chẽ và điều chỉnh tỷ lệ để luôn khuyến khích tăng trưởng kinh tế và kích thích sự tham gia của cộng đồng.

Phần thưởng: THG sẽ được thưởng cho người chơi khi tương tác với các giải đấu và sự kiện đặc biệt của hệ sinh thái.

Nhà phát triển

Thetan Arena do KardiaChain và studio game nổi tiếng của Việt Nam là WolfFun đồng phát triển.

Cùng với nhau, nhóm phát triển đã tập trung cao độ vào việc tạo ra một trải nghiệm chơi game mang tính xã hội, tập trung xung quanh mô hình P2E đơn giản và bổ ích

Nhà đầu tư

Giai đoạn đầu tư tư nhân đầu tiên của Thetan Arena đã thành công rực rỡ! Mang về hơn 2,1 Triệu USD và giúp dự án có một vị trí cực kỳ thuận lợi để trở thành cơn sốt GameFi tiếp theo.

Thetan Arena hiện được hỗ trợ bởi một số các quỹ lớn và uy tín trong lĩnh vực blockchain, bao gồm nhưng không giới hạn: Animoca Brands, Axia8, Vixen Ventures, Everest Ventures Group, DFG, Kardia Ventures, Clovers Ventures, Spark Digital Capital, Formless Capital, AU21 Capital, Decom Holdings, K300, và Kyros Ventures.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/