Tiền điện tử

Thời gian này là cơ hội mua Dip giá BNB mạnh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Dựa trên cuộc biểu tình ấn tượng của Bitcoin, hầu hết các altcoin hoạt động tốt trong vài ngày đầu tiên của tháng. Tuy nhiên, sự cố chớp nhoáng gần đây đã khiến thị trường chao đảo. Mặt khác, có một số coin cho thấy dấu hiệu suy yếu ngay cả trước khi thị trường thực sự lao dốc. BNB là một trong những ví dụ như vậy.

Biểu đồ giá BNB | Nguồn: Tradingview

BNB đã gặp trở ngại với kháng cự mạnh tại 500 đô la trong hai tuần, trước khi giảm cùng với thị trường vào ngày 7/9. Mặc dù altcoin này đã cố gắng phục hồi sau khi breakout tam giác tăng dần, nhưng giá ngay lập tức bị từ chối tại kháng cự nói trên. Đáng chú ý, đà tăng của BNB phụ thuộc nhiều hơn vào thị trường và hiện đang vật lộn để bắt kịp. Tuy nhiên, quỹ đạo của nó có thể cho thấy điều gì khác ngoài những thua lỗ và lợi nhuận đơn thuần không?

Khối lượng xã hội cao, định giá thấp

Đáng chú ý, tại thời điểm viết bài, khối lượng xã hội của BNB tăng đột biến và coin này là “dự án xu hướng” trên các phương tiện truyền thông xã hội. Điều này đã xảy ra cùng với lúc giá tăng hơn 5% chỉ trong 16 giờ. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu những lợi nhuận đó có được duy trì không hay biến mất sau khi đối mặt với kháng cự?

bnb

Giá BNB (xanh) và khối lượng xã hội (hồng) | Nguồn: Sanbase

Mặc dù các chỉ số xã hội và hành động giá của BNB có vẻ lạc quan hơn so với tuần trước, nhưng MVRV vẫn đang đi vào vùng âm. MVRV 30 ngày ghi nhận -7,6, mức thấp nhất kể từ ngày 20/7. Vào thời điểm đó, BNB thấp hơn 35% so với mức hiện tại. Ngay cả cơn sốt NFT cũng không thể ảnh hưởng nhiều đến giá của altcoin này. Vào ngày 9/9, team BNBPunks đã giới thiệu thị trường NFT BNB mới nhất và sự cường điệu của nó mờ dần với giá giảm.

Hợp đồng tương lai trông không quá tươi sáng

Quan sát OI (hợp đồng mở) đang giảm dần, thị trường tương lai của BNB không đưa ra triển vọng tăng giá. OI giảm hơn 40% đã được chứng kiến ngay sau sự cố chớp nhoáng. Hơn nữa, tỷ lệ long/short của trader hàng đầu nhấn mạnh rằng short đã thống trị thị trường, có nghĩa là trong ngắn hạn, thị trường dự kiến sẽ giảm. Tỷ lệ long/short thể hiện tỷ lệ giữa các vị thế long ròng và short ròng trên tổng OI của 20% người dùng hàng đầu có số dư margin cao nhất.

bnb

Hợp đồng mở | Nguồn: Binance.com

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, long bắt đầu chiếm ưu thế trở lại với 82% long và 12% short. Ngoài ra, chỉ số stock to flow của BNB đã đạt đỉnh cao nhất. Mô hình S2F về cơ bản định lượng sự khan hiếm bằng cách xem xét các thông số như tổng cung và sản lượng hàng năm.

Giá trị cao hơn có nghĩa là nguồn cung gần đây tham gia vào thị trường ít hơn và dẫn đến khan hiếm hơn, lạm phát thấp hơn. Vì vậy, nhìn chung, đây có thể là một cơ hội để mua dip, bởi vì ngay cả khi BNB leo lên mức đỉnh của tuần trước là 504 đô la thì sẽ có thêm 20% lợi nhuận.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/