Tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Úc: “DeFi mang lại những cơ hội to lớn”

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tại hội nghị thượng đỉnh tài chính Úc ở Sydney ngày 22 tháng 11, Thượng nghị sĩ đảng tự do Jane Hume nói rằng:

“DeFi mang đến những cơ hội to lớn cho Úc để củng cố vị trí của mình như một người đi đầu cho sự đổi mới và tiến bộ kinh tế ”.

Jane Hume là Thượng Nghị Sĩ đại diện cho Đảng Tự Do bang Victoria kiêm Bộ Trưởng an ninh kinh tế của Úc.

Trong hội nghị, Bà kêu gọi chính phủ phải thừa nhận rằng DeFi không phải là nhất thời, hãy tìm hiểu một cách thận trọng và không sợ hãi bởi vì công nghệ này sẽ không sớm biến mất.

“Tài chính phi tập trung được củng cố bởi công nghệ blockchain sẽ mang đến những cơ hội đáng kinh ngạc, Úc không được bỏ lại phía sau bởi nỗi sợ hãi về điều chưa biết”.

Bà cũng khen ngợi những tổ chức trong ngành tiền điện tử vì đã “nắm bắt sự đổi mới và phát triển trong không gian này”, đặc biệt là phát triển công nghệ blockchain.

Trước đó vào ngày 3 tháng 11, ngân hàng Commonwealth Bank cho phép 6,5 triệu người dùng ứng dụng ngân hàng của mình giao dịch 10 tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin…

“Điều này sẽ khiến CBA trở thành ngân hàng Úc đầu tiên và là một trong số ít các ngân hàng trên toàn thế giới cung cấp cho khách hàng cách tiếp cận tiền điện tử sớm như vậy” Hume nói.

Theo Khảo sát về tiền điện tử của Finder với 27.400 người được hỏi, 17% người Úc đã đầu tư vào tiền điện tử. Tuy nhiên, sự phát triển tiền điện tử của đất nước đã chứng kiến ​​áp lực ngày càng tăng từ các nhà lập pháp và cơ quan quản lý.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link