Tiền điện tử

TikTok “đú trend” NFT

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nền tảng truyền thông xã hội TikTok đã công bố bước đột phá đầu tiên vào thị trường token không thể thay thế (NFT), với một bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ những người khai sáng mốt mới của mình.

Vào thứ Năm, công ty đã công bố TikTok Top Moments, một chương trình mới cho phép người sáng tạo nội dung được công nhận và khen thưởng cho nội dung của họ. Các đợt drop NFT sẽ được thực hiện trên Ethereum và được cung cấp bởi Immutable X – một giải pháp mở rộng quy mô mới cho giao thức NFT layer-2 Immutable.

Nguồn: TikTok

TikTok Top Moments tuyển chọn sáu video TokTok từ những người sáng tạo có ảnh hưởng nhất trên mạng. Mỗi video đều nhằm tôn vinh tác động của những người sáng tạo này trong việc đưa TikTok trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới.

Công ty cho biết số tiền thu được từ đợt bán hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến những người sáng tạo nội dung và các nghệ sĩ NFT.

TikTok dường như đang dần chuyển hướng sang công nghệ blockchain như một phần trong chiến lược kinh doanh tổng thể. Gần đây, công ty đã hợp tác với nền tảng phát trực tiếp blockchain Audius về một tính năng mới được gọi là TikTok Sounds. Việc tích hợp cho phép người dùng Audius chuyển các bài hát được tạo trên giao thức sang TikTok.

NFT đã nổi lên như một động lực chính của việc áp dụng blockchain, với các doanh nghiệp và cá nhân muốn nắm bắt các bộ sưu tập kỹ thuật số. Tháng 8 là tháng bận rộn nhất được ghi nhận đối với ngành công nghiệp non trẻ, với tổng doanh số NFT đạt 4 tỷ đô la.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link