Tiền điện tử

Tổng thống mới của Israel sẽ nhận được lời tuyên thệ phiên bản NFT

Pinterest LinkedIn Tumblr

Quốc hội Israel đã ban hành NFT bản dự thảo gốc của lời tuyên thệ tổng thống, sẽ được trao cho Tổng thống sắp tới Isaac Herzog trước lễ nhậm chức của ông. 

Theo các báo cáo địa phương, người phát ngôn của Knesset – cơ quan quản lý của Israel – sẽ trao cho tổng thống đắc cử cả bản sao vật lý của lời tuyên thệ và phiên bản NFT đại diện cho lời tuyên thệ.

“Tôi rt vui mng được gii thiu vi Tng thng đắc c Herzog mt k nim đặc bit t cha ông y, bao gm toàn văn ca li tuyên th mà ông y đã ký 38 năm trước,” Din gi Knesset Michael Levy cho biết.

Lời tuyên thệ ban đầu được cha của Herzog là Chaim Herzog ký vào ngày 5 tháng 5 năm 1983. Trong đó ghi rõ tên của cha mẹ ông, đồng thời cam kết trung thành với Nhà nước Israel và hoàn thành vai trò tổng thống của mình. Không giống như tổng thống Mỹ, tổng thống Israel là một vị trí mang tính nghi thức nhiều hơn với mục đích giữ cho đất nước thống nhất.

Ý tưởng đằng sau phiên bản NFT này là sản phẩm này sẽ đại diện cho sự hợp nhất của quá khứ và hiện tại, kết hợp một lời thề lịch sử với công nghệ hiện đại.

Vị Tân Tổng thống đắc cử sẽ chăm sóc phiên bản NFT này trong thời gian ông ấy tại vị và nó sẽ được giữ trong kho lạnh, trên một ví cứng bị ngắt kết nối với Internet.

Nguồn: ST.