Tiền điện tử

Top 7 altcoin giảm nhiều nhất trong tuần

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bảy altcoin giảm nhiều nhất trong bảy ngày qua, để xem đà giảm của chúng có tiếp tục hay không?

  1. Flow (FLOW) : -19.06%
  2. dYdX (DYDX) : -13.45%
  3. Celsius (CEL) : -10.02%
  4. eCash (XEC) : -8.99%
  5. Perpetual Protocol (PERP) : -7.04%
  6. Telcoin (TEL) : -5.60%
  7. Waves (WAVES) : -5.52%

FLOW

FLOW đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 30 tháng 8. Đường kháng cự là một dấu hiệu cho thấy token đang điều chỉnh. Cho đến khi FLOW bứt phá, xu hướng không thể được coi là tăng.

Hiện tại, token đang giữ ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 12,50. Vùng này rất quan trọng, vì việc phá vỡ xuống dưới nó có thể đưa giá về mức thấp mới dưới $ 8.

Hiện tại, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

altcoin-giam

Biều đồ FLOW/USDT hàng ngày | Nguồn: Tradingview

DYDX

DYDX đã giảm trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 30 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 27,85. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một sự đột phá lên trên kênh là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Mức có khả năng tạo ra một đợt bật lên là $ 17. Đây là mức cao nhất mọi thời đại trước đó, hiện được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Ngoài ra, nó cũng trùng với đường hỗ trợ của kênh.

altcoin-giam

Biều đồ DYDX/USDT khung 12 giờ | Nguồn: Tradingview

CEL

CEL đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng lớn kể từ ngày 22 tháng 1. Những tam giác như vậy được coi là các mô hình trung lập, có nghĩa là một sự đột phá và sự phá vỡ đều có khả năng xảy ra như nhau.

Token đang nhanh chóng tiếp cận điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ, tại thời điểm đó dự kiến ​​sẽ có một chuyển động quyết định ra khỏi mô hình.

Cho đến khi CEL phá vỡ hoặc bứt phá, hướng của xu hướng không thể được xác định do tính trung lập của mô hình.

Biều đồ CEL/USDT hàng ngày | Nguồn: Tradingview

XEC

XEC đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 9. Trong quá trình này, nó đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,00017 vào ngày 20 tháng 10.

Giá đã cố gắng bật lên sau đó, nhưng nó đã bị từ chối bởi cả vùng $ 0,0002 và đường kháng cự giảm dần (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, xu hướng là giảm và XEC có thể giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Biều đồ XEC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: Tradingview

PERP

Vào ngày 11 tháng 10, PERP đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, chấm dứt phong trào đi xuống đã diễn ra kể từ ngày 30 tháng 8.

Phong trào đi lên tiếp tục cho đến ngày 15 tháng 10, khi PERP bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 18,50. Khu vực tương tự trước đây đã từ chối token vào ngày 14 và 26 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ).

PERP đã giảm xuống kể từ đó và đang tiếp cận vùng hỗ trợ $ 13, nơi có thể bắt đầu một đợt bật lên.

altcoin-giam

Biều đồ PERP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: Tradingview

TEL

TEL đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 21 tháng 9. Trong khi làm như vậy, ban đầu nó đã bứt phá lên trên vùng $ 0,021 và tiếp tục đạt mức cao $ 0,0234.

Tuy nhiên, xu hướng tăng không thể được duy trì và TEL giảm xuống dưới vùng $ 0,021 sau đó. Đây là một dấu hiệu giảm giá, vì vùng này được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ. Ngược lại, nó hoạt động như một sự kháng cự vào ngày 20 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ).

Có sự hợp lưu của các mức hỗ trợ ở $ 0,018, được tạo bởi đường hỗ trợ tăng dần và vùng hỗ trợ ngang. TEL có khả năng bật lên khi nó chạm đến đó.

altcoin-giam

Biều đồ TEL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: Tradingview

WAVES

WAVES đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 21 tháng 9. Trong khi làm như vậy, nó gần như đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 14 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, nó đã không thực hiện được và bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 33,50. Giá đã di chuyển xuống dưới kể từ đó. Nó hiện đã đạt đến đường hỗ trợ tăng dần một lần nữa.

Nếu đường hỗ trợ được giữ vững, giá sẽ tạo ra một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá. Trong trường hợp đó, một sự đột phá cuối cùng sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Nếu sự cố xảy ra, mức hỗ trợ gần nhất là $ 25,80.

Biều đồ WAVES/USDT khung 6 giờ | Nguồn: Tradingview

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link