Tiền điện tử

Tỷ phú Mark Cuban lén lút gom 300.000 USD coin Olympus (OHM)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tỷ phú Mark Cuban đang tích lũy một tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) mới.

Tìm hiểu kỹ về một trong những ví Ethereum được biết đến rộng rãi của Mark Cuba cho thấy ông đã thêm 75 Olympus (OHM) vào danh mục đầu tư của mình ngày 17/7.

Mark Cuban đã thực hiện một giao dịch mua OHM trên sàn giao dịch SushiSwap. Ngay sau đó, Tyler Swope đã chỉ ra giao dịch của Mark Cuban trong một video của mình.

Cuban đã stake OHM – khóa tài sản tiền điện tử để kiếm phần thưởng – và hiện có tổng cộng 536 Staked Olympus (sOHM), trị giá khoảng 298.552 đô la tại thời điểm xuất bản.

Ví Ethereum này được biết đến rộng rãi khi Cuban giới thiệu danh mục đầu tư token không thể thay thế (NFT) trên nền tảng sưu tập tiền điện tử Lazy của mình.

OHM là token gốc của OlympusDAO. Dự án đang cố gắng tạo ra một loại tiền tệ dự trữ bằng thuật toán, phi tập trung, duy trì sức mua của nó theo thời gian mà không cần sự hỗ trợ bởi tiền tệ fiat.

OHM ra mắt vào tháng 3 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.479 đô la một tháng sau đó, trước khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào tháng 5. Kể từ khi chạm mức thấp nhất trong tháng 5 là 164 đô la, OHM đã phục hồi và hiện đang giao dịch ở mức 558,99 đô la tại thời điểm viết bài.

Nguồn: ST.