Phân tích kỹ thuật

UNI phục hồi từ các khoản lỗ gần đây vào thứ Hai

Pinterest LinkedIn Tumblr

Uniswap đã trở lại trong màu xanh vào thứ Hai, khi mã thông báo tăng trở lại sau hai ngày giảm liên tiếp. Động thái này đã chứng kiến ​​giá leo lên mức kháng cự $ 6,70, đã có từ cuối tháng 8. Maker cũng giữ được sắc xanh, tăng gần 5% trong phiên hôm nay.

Uniswap (UNI)

Uniswap (UNI) là một động lực đáng chú ý vào thứ Hai, khi mã thông báo phục hồi sau một chuỗi giảm liên tiếp.

Sau khi chạm đáy 6,21 đô la vào Chủ nhật, UNI / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 6,53 đô la trước đó trong phiên giao dịch hôm nay.

Động thái này cho thấy uniswap di chuyển gần đến mức kháng cự quan trọng là $ 6,70, đã được áp dụng kể từ ngày 25 tháng 8.

UNI / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, UNI cũng đang tiến gần tới mức trần của chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày, điều này có thể ngăn giá tăng thêm động lực.

Như bằng văn bản, chỉ số đang theo dõi ở mức 55,81, thấp hơn một chút so với mức trần 57,00 nói trên.

Sự giao nhau lên giữa đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) và đường trung bình 25 ngày (màu xanh lam) cũng đã xảy ra, đây có thể là dấu hiệu của nhiều mức tăng sắp tới.

Nhà sản xuất (MKR)

Ngoài uniswap, nhà sản xuất (MKR) cũng tăng cao hơn vào đầu tuần, tránh xa những khoản lỗ gần đây trong quá trình này.

MKR / USD đạt mức cao $ 793,44 trước đó trong ngày, cao hơn 5% so với mức thấp của ngày hôm qua là $ 752,01.

Mã thông báo đã tăng trong ngày thứ hai liên tiếp và hiện đang ở gần ngưỡng kháng cự 800 đô la sau khi tăng ngày hôm nay.

MKR / USD – Biểu đồ hàng ngày

Như đã viết, MKR hiện đang giao dịch ở điểm cao nhất kể từ ngày 30 tháng 8, với RSI cũng đang theo dõi ở mức cao nhất trong nhiều tháng.

Chỉ số hiện đang theo dõi trên mức trần 60,75, có vẻ như đây là yếu tố kích hoạt đợt tăng điểm hôm nay.

Giống như UNI, cũng đã có một sự giao nhau đi lên với các đường trung bình động của MKR, đây có thể là một dấu hiệu tích cực khác cho mức tăng trong tương lai.