Tiền điện tử

Upbit là sàn giao dịch đầu tiên đăng ký với cơ quan quản lý Hàn Quốc trước tháng 9

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn giao dịch tiền điện tử Upbit là đơn vị đầu tiên đăng ký hoạt động với Đơn vị tình báo tài chính của Hàn Quốc (FIU) trước thời hạn tháng 9.

upbit-la-san-giao-dich-dau-tien-dang-ky-kinh-doanh-voi-co-quan-quan-ly-han-quoc-truoc-thang-9

Các sàn giao dịch không đăng ký trước 24/9 sẽ phải đóng cửa ở Hàn Quốc

Doh Gyu-sang, phó chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính, dự kiến sẽ có ​​một hoặc hai sàn giao dịch khác sẽ đăng ký trước cuối tháng 8. Các nhà chức trách đe dọa sẽ chặn các trang web của các sàn giao dịch chưa đăng ký không tuân thủ trước thời hạn ngày 24 tháng 9.

Quá trình đăng ký có một số yêu cầu, trong đó bao gồm thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng để có được tài khoản xác minh tên thật. Trong khi các sàn giao dịch khác được cho là gặp khó khăn trong việc thuyết phục các ngân hàng làm việc với họ, Upbit, sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc, đã có quan hệ đối tác với ngân hàng online đầu tiên K-bank để xác minh danh tính.

Thêm vào đó, Bithumb, Coinone và Korbit cũng có quan hệ đối tác tương tự. Do đó, họ có thể sẽ là những cái tên đăng ký tiếp theo. Không có ngoại lệ, những sàn giao dịch nước ngoài cũng bị đưa vào tầm ngắm. FIU đã kêu gọi họ đăng ký nếu muốn tiếp tục cung cấp dịch vụ cho người dùng Hàn Quốc.

Binance đã giới hạn dịch vụ tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 13 tháng 8, thời điểm họ ngừng cung cấp các cặp giao dịch và tùy chọn thanh toán bằng đồng Won. Tuần trước, nhà điều hành Dunamu của Upbit đã đưa ra một giải pháp mới nhằm tuân thủ “quy tắc du lịch” của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính liên chính phủ ở Singapore. FIU sẽ xem xét hồ sơ của Upbit trong vòng ba tháng.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/