Sàn giao dịch

Upbit trở thành sàn giao dịch Crypto đầu tiên ở Hàn Quốc được chính phủ chấp nhận

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc sẽ buộc phải đóng cửa vào tuần tới khi quy định mới có hiệu lực.

Upbit đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Hàn Quốc được chính phủ phê duyệt để tuân theo hướng dẫn của Financial Action Task Force (FATF).

Điều này có nghĩa là Upbit sẽ được phép hoạt động và được pháp luật bảo vệ, trong khi những sàn giao dịch tiền số khác ở Hàn Quốc sẽ buộc phải đóng cửa.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc sẽ tạm ngừng dịch vụ vào tuần tới

Được biết, để tiếp tục hoạt động, các sàn giao dịch phải đăng ký với Financial Intelligence Unit (FIU) trước ngày 24 tháng 9 và cung cấp chứng chỉ bảo mật từ cơ quan an ninh Internet.

Ngoài ra, các sàn cũng phải làm việc với các ngân hàng để bảo mật các tài khoản tên thật, đây là yêu cầu của Chính phủ Hàn Quốc nhằm thắt chặt giám sát đối với lĩnh vực tiền điện tử trong nước.

Theo Azcoinnews, gần 2/3 tổng số sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc sẽ phải đóng cửa trong tuần tới, cho đến khi có giấy phép hoạt động.

Các sàn giao dịch chưa đăng ký phải đóng cửa dịch vụ sau ngày 24 tháng 9. Đồng thời, những sàn đã đăng ký nhưng không đảm bảo quan hệ đối tác với ngân hàng cũng sẽ bị cấm giao dịch bằng đồng Won.

Trước đây, chỉ có 4 sàn là Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit được đăng ký ở Hàn Quốc nhưng cho đến thời điểm này thì chỉ có Upbit được phép hoạt động.

Gần đây, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Hàn Quốc cũng đã gửi cảnh báo đến 27 sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài có thực hiện giao dịch cho nhà đầu tư Hàn Quốc, yêu cầu những sàn giao dịch không cung cấp dịch vụ giao dịch bằng đồng Won.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link