Tin tức

Venom Foundation đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử MENA

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nền tảng tiền điện tử đầu tiên trong ADGM với quyền chạy một chuỗi khối và phát hành mã thông báo tiện ích đã được đăng ký như Nọc độc Sự thành lập. ADGM được công nhận là một thiên đường fintech. Sự ra mắt của Venom Blockchain, giai đoạn quan trọng tiếp theo, sẽ sớm được tiết lộ.

Nọc độc blockchain là một công nghệ sáng tạo đã đạt được bước tiến vượt bậc trên toàn thế giới bằng cách cung cấp khả năng mở rộng vô hạn trong ngành và đảm bảo an ninh mạnh mẽ hơn với phân quyền. Nó là công ty tiên phong trong ba lĩnh vực chính, bao gồm cơ sở hạ tầng, hỗ trợ cho các dự án trong nước và các nền tảng thân thiện với nhà phát triển, mỗi nền tảng đều cung cấp các phương pháp tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề lâu nay trong ngành tiền điện tử.

Một mục tiêu đột phá

Việc tạo ra và thúc đẩy một hệ sinh thái blockchain tự cung tự cấp là mục tiêu chính của Nọc độc Nền tảng, và mục tiêu này đã tạo ra những kết quả đáng chú ý. Nó sẽ hợp tác với các thành viên hệ sinh thái để đảm bảo rằng các mặt hàng đó được cung cấp theo cách tuân thủ trong môi trường đáng tin cậy và được quản lý tốt của ADGMtùy thuộc vào các quy định rõ ràng cần thiết.

Xin nhắc lại, Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) được khánh thành vào tháng 10 năm 2015 để củng cố vị thế của Abu Dhabi như một trung tâm kinh doanh và tài chính trên toàn thế giới và đóng vai trò như một kết nối quan trọng giữa Trung Đông, Châu Phi, Nam Á và phần còn lại của thế giới. Vì những nỗ lực và đóng góp của mình cho ngành thị trường vốn và tài chính khu vực, ADGM được vinh danh là Trung tâm tài chính của năm trong hai năm.

Ảnh hưởng của Blackrock

Quỹ được hỗ trợ bởi các giám đốc điều hành hàng đầu, chẳng hạn như Peter Knez, Tiến sĩ, cựu giám đốc đầu tư toàn cầu tại BlackRock, một nhà lãnh đạo kinh doanh và nhà đầu tư nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực fintech với trọng tâm chính là dựa trên dữ liệu quyết định. Ngoài ra, người sáng lập Knex Ventures, một thế lực đáng được chú ý, chúng tôi mong đợi những điều to lớn từ Venom.

Điểm mấu chốt

Sự tham gia của các chuyên gia thị trường nổi tiếng và các nhà lãnh đạo ngành trong việc phát triển và có thể ra mắt Nọc độc Blockchain làm cho nó trở thành một sáng kiến ​​hấp dẫn cho những người thử nghiệm beta và những người tiên phong. Những người sẵn sàng thử những điều mới là những người sẽ là người đầu tiên sử dụng Nọc độc chuỗi khối. Mustafa Kheriba và Tiến sĩ Kai-Uwe Steck, cả hai thành viên của Quỹ, đã dành cho nhóm của dự án sự quan tâm và chuyên môn không thể tách rời của họ.