Tiền điện tử

Xiaomi chính thức chấp nhận Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác ở Bồ Đào Nha

Pinterest LinkedIn Tumblr

Xiaomi chính thức chấp nhận Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác ở Bồ Đào Nha

Trong khi Amazon gần đây đã thẳng thừng  bác bỏ những tin đồn về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, thì Xiaomi đã nắm bắt cơ hội này.

Mi Store Bồ Đào Nha, nhà bán lẻ chính thức của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, gần đây thông báo chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Giờ đây, người dùng có thể mua điện thoại thông minh, máy hút bụi, đồng hồ thông minh, xe máy điện và các thiết bị khác của Xiaomi bằng Bitcoin, Ethereum, Tether và Dash.

Xiaomi bắt đầu chấp nhận Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác ở Bồ Đào Nha

Mi Store Bồ Đào Nha

Để hỗ trợ thêm cho các tài sản kỹ thuật số, Xiaomi đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Utrust của Thụy Sĩ và token tiện ích Utrust (UTK) của nó cũng được Mi Store Bồ Đào Nha chấp nhận.

Introducing Mi Community App V4.1: The all-new 'Mi Coin' Section,  Redesigned Thread Page & More! - Bulletin - Mi Community - Xiaomi

Pedro Maia, giám đốc marketing tại Mi Store Bồ Đào Nha, nói rằng Xiaomi – công ty gần đây đã vượt qua Apple trên thị trường điện thoại thông minh đang cố gắng thực hiện đúng phương châm mang đến “sự đổi mới cho mọi người” khi chuyển sang tiền điện tử:

“Chúng tôi là một thương hiệu công nghệ, sáng tạo và đột phá. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn muốn đi trước một bước. Chúng tôi muốn mang đến cơ hội mua các thiết bị yêu thích bằng ‘đồng tiền công nghệ nhất” cho tất cả những người hâm mộ công nghệ thực sự”.

Được biết đến là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất ở châu Âu nhờ chính sách thuế, không có gì ngạc nhiên khi Bồ Đào Nha được Xiaomi chọn làm nơi thử nghiệm thanh toán bằng tiền điện tử.

Samsung, công ty hàng đầu trong thị trường điện thoại thông minh, đã ra mắt ví blockchain vào đầu năm 2019, nhưng các cửa hàng bán lẻ của họ vẫn chưa chấp nhận tiền điện tử.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/