Tiền điện tử

XRP có thể tăng thêm 2300% trong chu kỳ này, theo Top nhà phân tích

Pinterest LinkedIn Tumblr

Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng XRP có thể theo gót một trong những cuộc biểu tình lớn nhất mà nó từng có trong lịch sử.

Trong một video mới, nhà phân tích có biệt danh là Credible Crypto cho biết anh tin rằng XRP được định vị để tiến tới một nơi nào đó trong khoảng từ $ 20 đến $ 30.

Nhìn vào đợt tăng đột ngột 1000% của XRP vào năm 2017, nhà phân tích cho rằng điều gì đó tương tự có thể xảy ra trong chu kỳ tăng giá hiện tại.

“Mức tăng lớn nhất xảy ra trong 10% cuối cùng của thị trường tăng giá. Hãy nhớ rằng XRP đã giao dịch ở mức $ 0,22 vào năm 2017 và trong một tháng, nó đã tăng lên $ 3,30. Mức tăng gấp 10 lần trong một tháng…

Một cái gì đó tương tự có thể được mong đợi ở đây. Tôi nghĩ rằng nếu XRP có thể bứt phá mức cao nhất mọi thời đại trong vòng vài tháng tới thì nó sẽ dễ dàng bùng nổ, khoảng 3 lần đến 5 lần là hợp lý.

Vào năm 2017, XRP đã tăng gấp 10 lần. Do đó 3X đến 5X thật dễ dàng. Mức tối thiểu $ 10 là nơi tôi sẽ cân nhắc để chốt lời”.

xrp-tang-gia

Biểu đồ XRP/USDT khung 3 ngày | Nguồn: Credible Crypto

Theo Credible Crypto, một khi XRP bứt phá mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,40, token sẽ chuyển sang giai đoạn khám phá giá và có thể lên tới $ 30 .

Dựa trên mức giá hiện tại, mục tiêu của nhà phân tích cho XRP ngụ ý mức tăng khoảng 2.319%.

“XRP có nhiều cách để bùng nổ từ đây. Như tôi đã nói nhiều lần, mục tiêu của tôi cho XRP là $ 20 đến $ 30 vào cuối chu kỳ tăng giá này, cho dù đó là sáu tháng hay một năm kể từ thời điểm hiện tại.

Đó là mục tiêu của tôi. Nó sẽ tăng tốc mạnh mẽ sau khi bứt phá lên trên mức cao nhất mọi thời đại. Bởi vì không có áp lực bán bên trên và rất dễ dàng để leo lên các mức cao hơn”.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/