Tiền điện tử

XRP sẵn sàng hướng đến ATH mới nếu phá vỡ kháng cự $1,17

Pinterest LinkedIn Tumblr

XRP có thể tiếp tục xu hướng tăng hướng đến mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi phá vỡ rào cản kháng cự $ 1,17.

Đồng tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường đã tăng vọt 230% vào cuối tháng 3, đánh dấu breakout mô hình hợp nhất. Sau đó, XRP đã đảo ngược về đường viền cổ của mô hình vai đầu vai ở mức 0,61 đô la để loại bỏ một số “tay yếu”.

Giá đã tăng trở lại trên mức tâm lý $ 1 kể từ ngày 20 tháng 7, nơi tài sản hiện đang được củng cố.

Nguồn: TradingView

Chỉ báo Fib thoái lui, được đo từ mức cao nhất ngày 14 tháng 4 là $ 1,96 đến mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là $ 0,51, cho thấy rằng XRP hiện đang bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp. Mức Fib thoái lui 61,8% tại $ 1,17 đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự, trong khi Fib thoái lui 50% tại $ 1 đang hỗ trợ giá sau một đợt sụt giảm mạnh.

Một cây nến hàng tuần đóng cửa dứt khoát trên ngưỡng kháng cự này có thể báo hiệu sự mở rộng xu hướng tăng. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, XRP có thể bước vào một xu hướng tăng mới để đạt được mục tiêu của mô hình vai đầu vai là $ 3,42.

Khi xem xét số lượng địa chỉ hoạt động ngày càng tăng trên mạng, luận điểm tăng giá là đúng. Khoảng 6.700 địa chỉ đang tương tác với mạng, tăng 394% so với tuần trước.

Nguồn: Santiment

Số lượng ví hoạt động tăng đột biến có xu hướng kéo theo giá cả tăng. Tuy nhiên, bắt buộc phải đợi một thanh nến duy trì đóng cửa bên ngoài phạm vi giá $ 1,72 đến $ 1,00 để xác định vị trí tiếp theo của XRP.

Việc vượt qua ngưỡng kháng cự có thể đẩy mã thông báo này lên mức cao nhất mọi thời đại trong khi việc mất hàng rào hỗ trợ cơ bản có thể dẫn đến việc điều chỉnh xuống 0,85 đô la hoặc thậm chí 0,70 đô la.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link