Phân tích kỹ thuật

XTZ, FLOW đạt mức cao nhất trong nhiều tuần vào thứ Ba – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Pinterest LinkedIn Tumblr

XTZ đã tăng lên mức cao nhất trong gần ba tuần vào thứ Ba, khi mã thông báo tăng phiên thứ hai liên tiếp. Động thái này diễn ra khi FLOW cũng đang giao dịch cao hơn, khi giá của đồng tiền này tiến gần hơn đến 2 đô la. Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đã thấp hơn 0,90% so với thời điểm viết bài.

Tezos (XTZ)

XTZ đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều tuần vào thứ Ba, dẫn đến việc giá sẽ va chạm với mức kháng cự dài hạn trong quá trình này.

Thứ Ba đã chứng kiến ​​tezos leo lên mức cao nhất trong ngày là 1,68 đô la, cao hơn gần 9% so với mức thấp của ngày hôm qua là 1,49 đô la.

Theo kết quả của cuộc biểu tình này, XTZ / USD đã va chạm với mức kháng cự dài hạn ở mức 1,65 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 6.

XTZ / USD – Biểu đồ hàng ngày

Sau những mức thấp gần đây, giá của mã thông báo đã tăng đều đặn và cao hơn 11,48% so với cùng thời điểm tuần trước.

Ngoài giá, một ngưỡng kháng cự khác cũng đã bị ảnh hưởng, khi chỉ báo RSI 14 ngày đạt mức trần của chính nó tại 50,20 điểm.

Những con bò đực của Tezos dường như đang cố gắng tiến vào vùng 2 đô la, tuy nhiên điều này có thể sẽ không xảy ra cho đến khi chúng ta thấy sự bứt phá của ngưỡng kháng cự RSI.

LƯU LƯỢNG

FLOW cũng được giao dịch gần mức cao nhất trong nhiều tuần vào thứ Ba, khi giá tăng tới 8% trong phiên hôm nay.

Trong khi những con bò đực XTZ có thể cần đợi thêm một thời gian nữa trước khi vào lại vùng $ 2, FLOW đã gần đến thời điểm này sau mức tăng của ngày hôm nay.

Sau mức thấp nhất hôm thứ Hai là $ 1,65, FLOW / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 1,81 trước đó trong ngày.

FLOW / USD – Biểu đồ hàng ngày

Đây là điểm cao nhất mà mã thông báo đã giao dịch kể từ ngày 13 tháng 6 và diễn ra khi giá cũng chạm ngưỡng kháng cự 1,80 đô la.

Những người đầu cơ giá lên đã chọn đảm bảo lợi nhuận thay vì giữ vị thế của họ, điều này dẫn đến giá giảm xuống thấp hơn khi phiên giao dịch diễn ra.

Như đã viết, FLOW hiện đang giao dịch ở mức $ 1,77, thấp hơn một chút so với mức cao trước đó.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram